Tin mới

Chân dung vợ kém 10 tuổi, là hot girl phố cổ của nam diễn viên cao 1m49

Chủ nhật, 11/11/2018 09:41

"Có lần, tôi bắc ghế lên hôn vợ, không ngờ bị trượt chân, cũng may ôm được cô ấy nên không bị đo sàn", Jimmy Khánh chia sẻ với báo chí.

"Có lần, tôi bắc ghế lên hôn vợ, không ngờ bị trượt chân, cũng may ôm được cô ấy nên không bị đo sàn", Jimmy Khánh chia sẻ với báo chí.

Chân dung vợ kém 10 tuổi, là hot girl phố cổ của nam diễn viên cao 1m49 1

Vốn là một nhiếp ảnh gia nổi tiếng, thế nhưng vừa bước chân vào lĩnh vực điện ảnh với vai diễn đầu tiên trong phim "Thương nhớ ở ai", đã được trao giải Cánh Diều Vàng ở hạng mục Nam diễn viên phụ xuất sắc nhất.

Chân dung vợ kém 10 tuổi, là hot girl phố cổ của nam diễn viên cao 1m49 2

Diễn xuất của Jimmy Khánh với vai diễn chủ tịch Đột đã để lại rất nhiều ấn tượng và nỗi niềm day dứt trong lòng khán giả truyền hình.

Chân dung vợ kém 10 tuổi, là hot girl phố cổ của nam diễn viên cao 1m49 3

Bên cạnh diễn xuất tự nhiên thu hút, Jimmy Khánh còn có một ngoại hình khá đặc biệt. Anh chỉ cao 1m49, được xếp vào nhóm những nam diễn viên có chiều cao lùn nhất Việt Nam. Trong khi vợ của anh cao 1m63, hơn chồng 14 cm.


Chân dung vợ kém 10 tuổi, là hot girl phố cổ của nam diễn viên cao 1m49 4

Được biết, vợ của Jimmy Khánh tên Mai Anh - một cô gái phố cổ chính hiệu, kém anh 10 tuổi.Chân dung vợ kém 10 tuổi, là hot girl phố cổ của nam diễn viên cao 1m49 5

“Hồi yêu nhau, người ta cũng gọi vợ tôi là hotgirl. Lúc đó, cô ấy cũng có nhiều mục tiêu theo đuổi. Khi ra đường, thấy một gã xấu xí thấp lùn đi cùng một cô gái đẹp như vậy, người ta cũng chỉ trỏ, bàn tán. Công nhận hồi đó cô ấy đẹp”, Jimmi Khánh kể.

Chân dung vợ kém 10 tuổi, là hot girl phố cổ của nam diễn viên cao 1m49 6

Trong đám cưới, Jimmy Khánh phải đi đôi giầy độn đế cao tới 9cm nhưng vẫn thấp hơn cô dâu.

Chân dung vợ kém 10 tuổi, là hot girl phố cổ của nam diễn viên cao 1m49 7

Đến bây giờ mỗi khi sánh bước bên nhau, Jimmy Khánh và vợ vẫn bị mọi người nhận xét rằng nhìn sau giống hai chị em, còn nhìn phía trước thì lại giống chú cháu.

Chân dung vợ kém 10 tuổi, là hot girl phố cổ của nam diễn viên cao 1m49 8

“Có lần, tôi bắc ghế lên hôn vợ, không ngờ bị trượt chân, cũng may ôm được cô ấy nên không bị đo sàn. Từ đó, tôi rút ra được bài học xương máu - cô ấy nên ngồi, tôi đứng", Jimmy Khánh kể một kỉ niệm đáng nhớ của 2 vợ chồng.

Chân dung vợ kém 10 tuổi, là hot girl phố cổ của nam diễn viên cao 1m49 9

Sau 9 năm chung sống với nhau, vợ chồng anh đã đón 2 cô công chúa rất đáng yêu, kháu khỉnh.

Chân dung vợ kém 10 tuổi, là hot girl phố cổ của nam diễn viên cao 1m49 10

Vốn là một người có tính cách vui vẻ, tếu táo lại rất yêu chiều vợ con nên không khí gia đình của vợ chồng anh lúc nào cũng ngập tràn tiếng cười hạnh phúc.

Chân dung vợ kém 10 tuổi, là hot girl phố cổ của nam diễn viên cao 1m49 11

Trái ngược với chồng, Mai Anh có tính cách trầm lặng hơn. Dù chồng được nhiều người biết đến nhưng cô vẫn luôn giữ sự giản dị và cũng hạn chế xuất hiện ở chỗ quá đông người.

Chân dung vợ kém 10 tuổi, là hot girl phố cổ của nam diễn viên cao 1m49 12

Về việc thường xuyên tiếp xúc và gần gũi với những cô gái trẻ xinh đẹp và nóng bỏng, Jimmy Khánh cho biết vợ anh cũng từng rất ghen. Thế nhưng sau đó hiểu công việc của chồng nên thông cảm.

Chân dung vợ kém 10 tuổi, là hot girl phố cổ của nam diễn viên cao 1m49 13

Đặc biệt, mỗi khi 2 vợ chồng giận nhau, Mai Anh thường là người chủ động làm lành trước.

Ý An (tổng hợp)