Bạn muốn hẹn hò: Chàng trai gây "sốc" vì yêu theo nhiệm kỳ khiến cô gái bối rối

Những phản ứng dễ thương của chàng kỹ sư hóa trong bạn muốn hẹn hò khiến khán giả không khỏi bật cười.

Những phản ứng dễ thương của chàng kỹ sư hóa trong bạn muốn hẹn hò khiến khán giả không khỏi bật cười.

Mới đây, trong chương trình "Bạn muốn hẹn hò", với sự góp mặt của cô gái Lê Thị Thu Phương (23 tuổi, giáo viên mầm non) và chàng trai Đặng Hoài Nam (24 tuổi, kỹ sư hóa), người xem không khỏi ấn tượng về sự đáng yêu, hài hước mà họ thể hiện trong buổi gặp mặt.

Tại đây, cô gái tên Thu Phương là một cô gái dễ thương, vui vẻ và hòa đồng nhưng khuyết điểm lớn nhất của bản thân theo cô chia sẻ là việc cô không biết đi xe máy, dù đã tập rất nhiều lần nhưng mỗi lần lên xe ngồi cầm lái là cô lại bị run, bị căng thẳng.

Bạn muốn hẹn hò: Chàng trai gây 'sốc' vì yêu theo nhiệm kỳ khiến cô gái bối rối 1
Cô gái chia sẻ mình không biết đi xe máy...

Tuy nhiên trong cái rủi lại có cái may, tham gia chương trình muộn hơn so với dự kiến nhưng Phương vẫn được se duyên cùng Hoài Nam. Đây là một chàng trai hài hước, anh chia sẻ điểm mạnh của bản thân là đi xe máy rất tốt và nếu Phương đồng ý, anh có thể đèo Phương đến mọi nơi tới khi nào cô chán thì thôi. 

Bạn muốn hẹn hò: Chàng trai gây 'sốc' vì yêu theo nhiệm kỳ khiến cô gái bối rối 2
Thì Hoài Nam lại đi xe rất tốt.

Mặc dù không giỏi ăn nói, nhưng Nam lại ghi điểm trong mắt khán giả và đặc biệt là Thu Phương ở khoản tài lẻ khi tự tin trình diễn một vài động tác nhảy điêu luyện trên sân khấu. Thậm chí, Hoài Nam còn cố gắng nói những lời hoa mỹ để gây ấn tượng nhưng vì quá run nên đã nói thành: Trong nhiệm kỳ yêu của em...và câu nói hớ này của anh chàng khiến tất cả mọi người đều phải bật cười. 

Bạn muốn hẹn hò: Chàng trai gây 'sốc' vì yêu theo nhiệm kỳ khiến cô gái bối rối 3
Câu nói của chàng trai khiến khán giả không khỏi bật cười. Ảnh: cắt từ clip

Không nằm ngoài dự đoán, cả hai đã đồng ý bấm nút hẹn hò để cùng cho nhau cơ hội và thực hiện một nhiệm kỳ yêu nhau có thời hạn tới hơn 3 nghìn năm. 

Hà Trang (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Nguồn: Tinnhanhonline.com.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục