Chật vật vượt Iran, HLV TBN cảnh báo BĐN về điều nguy hiểm nhất của đại diện châu Á

HLV Fernando Hierro đã có những lời bóng gió nhắn gửi BĐN, rằng gặp Iran sẽ không hề dễ dàng chút nào.

HLV Fernando Hierro đã có những lời bóng gió nhắn gửi BĐN, rằng gặp Iran sẽ không hề dễ dàng chút nào.

TBN cuối cùng đã vượt qua Iran, nhưng chỉ với 1 bàn thắng duy nhất tại phút 54 của Diego Costa. Sau trận đấu, HLV Fernando Hierro chia sẻ:

"Chẳng đội nào thắng dễ ở World Cup được cả. Quan trọng là chúng tôi đã thắng như mục tiêu đề ra. Thật khó để thi đấu mạch lạc khi gặp quá nhiều vấn đề gián đoạn. Trong thời gian nghỉ giữa hiệp, chúng tôi đã cố gắng sửa chữa một số vấn đề và thực sự chơi tốt hơn sau khi ghi được bàn thắng".

Khi nhận xét về đối thủ Iran, Fernando Hierro tiếp: "Có sự cân bằng rất lớn giữa các đội bóng ở World Cup này. Iran là một đội bóng tuyệt vời, với những ý tưởng rất rõ ràng khi xung trận. Queiroz đã làm việc với họ trong 7 năm và đối đầu Iran sẽ không dễ dàng cho bất cứ tập thể nào".

Chật vật vượt Iran, HLV TBN cảnh báo BĐN về điều nguy hiểm nhất của đại diện châu Á 1

HLV Fernando Hierro dành lời khen cho Iran.

Quả thật, ở World Cup 2018, Iran đang cho thấy một lối chơi phòng ngự khó chịu, với tính kỷ luật rất cao và thống nhất, nhờ tài năng của HLV Queiroz. Dù thua TBN nhưng cơ hội cho thầy trò HLV Queiroz vẫn còn bởi đã nắm trong tay 3 điểm.

Vì thế, Iran sẽ làm mọi cách để tồn tại ở World Cup trước Bồ Đào Nha nhưng có lẽ vẫn dựa trên nền tảng là một thế trận phòng ngự chặt chẽ, rồi mới tính đến bàn thắng. Nhìn cách Bồ Đào Nha đã thắng rất vất vả Maroc thì có lẽ Ronaldo cùng đồng đội cũng sẽ phải mất nhiều công sức để "giải mã" Iran.

Đoàn Dự

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Soha/Trí thức trẻ
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục