Cháu bé mặc áo mưa bị cuốn vào bánh xe: Tình huống nguy hiểm bố mẹ cần chú ý

Tình huống xảy ra trong đoạn clip dưới đây là lời nhắc nhở mạnh mẽ đối với tất cả mọi người hãy luôn cẩn thân khi mặc áo mưa đi xe máy trên đường.

Tình huống xảy ra trong đoạn clip dưới đây là lời nhắc nhở mạnh mẽ đối với tất cả mọi người hãy luôn cẩn thân khi mặc áo mưa đi xe máy trên đường.

Nếu áo mưa bị cuốn vào bánh xe máy đang lưu thông trên đường thì một tai nạn bất ngờ hoàn toàn có thể xảy ra và thực tế là đã có không ít trường hợp gây nên những hậu quả thương tâm.

Trong đoạn clip dưới đây, áo mưa của đứa trẻ mặc bị cuốn vào lốp sau, tà áo siết quanh cổ rồi tay của cháu còn bị kẹp vào bánh xe. Vì quá đau và hoảng sợ, cháu bé liên tục la khóc "cháu đau quá, cứu cháu với"...

Phát hiện thấy tình huống nguy hiểm, rất nhiều người dân xung quanh đã chạy lại hiện trường tai nạn. Họ vừa cố gắng ai ủi cháu bé bình tâm vừa cùng nhau bàn bạc tìm cách giải cứu cháu bé một cách nhanh chóng, an toàn nhất có thể.

Và sau một thời gian, người xem cũng thở phào nhẹ nhõm khi cháu bé được giải cứu mà không bị ngạt thở hay bị thương ở tay.

Trong những ngày mưa gió, khi mặc áo mưa đi xe máy trên đường mọi người cần hết sức cẩn trọng, không để tà áo mưa dài thượt cuốn vào bánh xe, tránh những tình huống nguy hiểm có thể xảy ra bất cứ lúc nào.

Cháu bé mặc áo mưa bị cuốn vào bánh xe

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Soha/Trí thức trẻ
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục