Châu Bùi và Decao thừa nhận đã quay lại: "Quen càng nhiều người, càng thấy đúng là mình dành cho nhau"

Cuối cùng Châu Bùi cũng đã thừa nhận đã quay lại với Decao được vài tuần. Và, cô nàng cũng đã chia sẻ rất nhiều câu chuyện về tình yêu của hai người, về lý do chia tay, về cách cả hai người cùng trưởng thành và thay đổi để tìm đường trở lại với nhau.

Cuối cùng Châu Bùi cũng đã thừa nhận đã quay lại với Decao được vài tuần. Và, cô nàng cũng đã chia sẻ rất nhiều câu chuyện về tình yêu của hai người, về lý do chia tay, về cách cả hai người cùng trưởng thành và thay đổi để tìm đường trở lại với nhau.

Nếu bạn là một fan của cặp đôi Châu Bùi - Decao, thì hẳn trong thời gian gần đây, bạn đã cảm thấy có điều gì đó "đáng ngờ" khi cả hai liên tục update những hình ảnh khá thân mật lên mạng xã hội, một điều "bất bình thường" với một cặp đôi đã tuyên bố chia tay một thời gian dài. Và dù vẫn giữ mối quan hệ thân thiết, nhưng những hình ảnh này một lần nữa làm dấy lên "nghi án" cặp đôi đình đám một thời đã bí mật quay lại.

Châu Bùi và Decao thừa nhận đã quay lại: 'Quen càng nhiều người, càng thấy đúng là mình dành cho nhau' 1

Châu Bùi và Decao liên tiếp up ảnh thân mật với nhau lên Facebook.

Chúng tôi đã liên lạc với Châu Bùi để được lắng nghe câu trả lời chính thức từ nàng hot girl đình đám này. Hãy cùng trò chuyện với Châu để xem, thực hư câu chuyện ra sao nhé.

Xin chào Châu Bùi, chúng tôi không thể không tò mò mà đặt câu hỏi: Hình như bạn và Decao đã trở lại?

Thật sự thì chúng mình cũng đang tìm một cơ hội để chia sẻ điều này với các bạn. Đúng vậy, mình và anh Thắng (Decao) đã quay lại được vài tuần.

Chẳng phải cả hai đều đã có những người mới sau khi chia tay đó sao? Điều gì đã khiến hai bạn “sau tất cả, lại trở về với nhau" vậy?

Thật ra, anh Thắng càng quen nhiều người, lại càng cảm thấy mình chẳng phù hợp với ai cả. Còn Châu, quen người khác càng lâu thì Châu mới thấy là: Ồ, đây không phải cuộc sống của mình, nó không hợp với mình. Cuối cùng, 2 đứa đã chia tay những người kia và hoàn toàn độc thân, nhưng ngay cả lúc đó mình cũng không bao giờ nghĩ rằng mình sẽ quay lại với Thắng. Mình đã nghĩ rằng anh ấy không bao giờ thay đổi, cho đến khi anh ấy thay đổi.

Châu Bùi và Decao thừa nhận đã quay lại: 'Quen càng nhiều người, càng thấy đúng là mình dành cho nhau' 2

Chuyện tình của hai bạn trước khi chia tay cũng khá… sóng gió?

Cũng đúng là như vậy. Thật ra thì, ngày xưa khi yêu nhau, anh Thắng tính tình có phần hơi nóng nảy và vô tâm. Anh đã luôn nghĩ rằng mình với anh ấy là một cặp đôi rồi, không thể bỏ nhau được và sẽ chỉ yêu nhau thôi. Vậy nên khi đó, Thắng dù trong lòng rất yêu và trân trọng, nhưng chẳng bao giờ thể hiện ra, lại hay nóng tính, nói chuyện dễ làm tổn thương và không bao giờ nghĩ là mọi chuyện có vấn đề gì, cho đến khi nó có vấn đề.

Hình như, type người như Decao không khéo léo và kín đáo trong chuyện thể hiện tình cảm của mình.

Châu vẫn nhớ một bức ảnh Thắng up lên Instagram, có caption: Động lực của cuộc đời. Đó là ảnh mình. Thắng là một người mà khi caption viết ra, nó chứa rất nhiều thứ trong đó, dù chỉ là một vài từ thôi. Như ngày Tết, Thắng post một cái ảnh có Châu và một cái xe máy, đứng trước cửa hàng - anh ghi là: My everything. Mãi đến gần đây khi quay lại, Thắng mới nói: Cái cửa hàng đó là ước mơ của anh - lúc nào anh cũng muốn mở một cái cửa hàng như thế. Cái xe này, năm nay anh vừa mua được - cũng là ước mơ của anh. Và con bò của anh (Thắng vẫn gọi Châu trìu mến như vậy) - ngồi trên cái xe đấy. Lúc đấy mình nghĩ: Chỉ là một từ thôi, nhưng với người ta lại có ý nghĩa nhiều đến thế.

Đến lúc chia tay rồi, anh Thắng mới nói với Châu: Bây giờ anh mới hiểu là người phụ nữ bên cạnh quan trọng đến thế nào. Tất cả những dự án anh làm, nó dừng lại ở đấy, từ khi chia tay em. Tất cả các bản thiết kế, quần áo, tất cả đều dừng lại ở cái ngày chia tay trong Sài Gòn ấy và không bao giờ được mở ra nữa, từ khi chia tay em.

Vậy cho đến thời điểm này, cả một thời gian dài xa cách hẳn đã khiến hai bạn trưởng thành và thay đổi vì nhau?

Cho đến thời điểm này khi đã quay lại, cả hai đều cảm ơn nhau vì đã có khoảng thời gian đấy. Thắng đã thay đổi rất nhiều, và mình cũng đã học được rất nhiều thứ. Châu đã trân trọng anh ấy hơn và thấy rằng đúng là đôi khi mình đã khắt khe với Thắng quá. Thắng bây giờ đã là một người biết cư xử hơn ngày xưa, hiền lành hơn và trân trọng mình hơn rất nhiều.

Châu Bùi và Decao thừa nhận đã quay lại: 'Quen càng nhiều người, càng thấy đúng là mình dành cho nhau' 3
 
Ví dụ như một chuyện nhỏ thế này: Ngày xưa mình vào bếp, Thắng coi đó là chuyện bình thường. Bây giờ mình vào bếp, Thắng thấy mình vất vả nhưng vẫn chăm lo cho anh, anh rất vui. Thế nên ngay cả khi đang mệt thế nào, mình cũng muốn vào bếp vì mình muốn thấy Thắng vui. Bây giờ làm gì mình cũng thấy hạnh phúc, vì mình nhìn thấy được ý nghĩa với người mình yêu trong cái việc mình làm.

Nhưng cả hai cũng đã có vài mối tình ồn ào sau khi chia tay, hai bạn đối mặt với hình ảnh người mới ấy như thế nào khi quay lại?

Thật ra, sau khi chia tay và nhìn “người yêu cũ" của mình trải qua vài mối tình, Châu vẫn thẳng thắn nói với Thắng rằng: Em muốn anh hãy yêu thêm đi, gặp gỡ những người mới đi. Mình muốn anh thấy là, mỗi khi anh gặp một người mới, anh sẽ học thêm nhiều điều, anh sẽ thay đổi và anh sẽ tốt hơn. 

Có thể Châu mạnh ở điểm này, Châu có tiếng nói chung và phù hợp với anh. Nhưng khi anh thiếu sự tinh tế trong giao tiếp, trong cách ứng xử, mà cô gái anh gặp ấy - lại là người có điều đó, thì Châu rất vui, vì anh gặp những người như thế anh sẽ tốt lên.

Hoặc ngay cả chính Châu. Đến bây giờ, khi mình có động lực làm việc nhiều như vậy, cũng là vì khi mình chia tay Thắng, mình gặp được một người cực kỳ có động lực làm việc, và người ta truyền cho mình cái động lực ấy, và mình cũng đã tốt hơn. Chính nhờ quãng thời gian đó, mà cả hai chúng mình đều đã trưởng thành, đã lớn lên rất nhiều.

Nhưng đúng là, đi một vòng rồi mới thấy ai là người dành cho mình.

Đối với Thắng, Châu là người duy nhất có thể giúp anh nói lên những ý tưởng trong đầu của mình, những gì Thắng không thấy. Và với Châu, anh Thắng là người duy nhất có thể nâng mình lên. Những lúc mình xuống tinh thần vì bị chửi, hay tức giận đập bàn ghế vì việc không như ý, chỉ cần anh Thắng nói chuyện 5 phút là mình vui luôn. Đúng là, quen càng nhiều, thì càng cảm thấy đúng là mình dành cho nhau.

Châu Bùi và Decao thừa nhận đã quay lại: 'Quen càng nhiều người, càng thấy đúng là mình dành cho nhau' 4Châu Bùi và Decao thừa nhận đã quay lại: 'Quen càng nhiều người, càng thấy đúng là mình dành cho nhau' 5Châu Bùi và Decao thừa nhận đã quay lại: 'Quen càng nhiều người, càng thấy đúng là mình dành cho nhau' 6

Nhìn những hình ảnh này, ai cũng phải thừa nhận Decao và Châu Bùi thật sự "dành cho nhau"

Người ta cứ nói, Châu được như bây giờ là nhờ Thắng. Nên khi chia tay, họ nói mình đạt được cái này cái kia rồi nên vứt bỏ chuyện tình yêu với người đã ở bên khi mình chưa nổi tiếng. Nhưng chúng mình đã ở bên nhau kể từ ngày cả hai chẳng có gì cả. Châu không là ai, anh Thắng vẫn đi xe máy. Rồi hai đứa cứ làm làm, cùng nhau trải qua biết bao khó khăn, cả một quãng thời gian dài. Để đến bây giờ, anh Thắng mua được nhà, được xe, mua được mọi thứ. Châu cũng đã ở bên anh để làm động lực cho anh, thúc đẩy anh thực hiện những dự định của mình.

Cảm ơn Châu Bùi vì những chia sẻ này và chúc bạn cùng Decao lúc nào cũng thật hạnh phúc với tình yêu của mình.

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Kênh 14/Trí thức trẻ
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục