Chết điếng nhìn bạn gái bị cưỡng hiếp qua webcam

(Tinmoi.vn) Một chàng trai đã bất lực chứng kiến cảnh bạn gái mình bị hiếp dâm qua webcam đến chết, và xác của nạn nhân được tìm thấy sau đó 1 ngày trong tình trạng khỏa thân.

(Tinmoi.vn) Một chàng trai đã bất lực chứng kiến cảnh bạn gái mình bị hiếp dâm qua webcam đến chết, và xác của nạn nhân được tìm thấy sau đó 1 ngày trong tình trạng khỏa thân.

 

 Ngày 15/4/2011, một vụ án vô cùng đau lòng đã xảy ra tại Toronto, Canada mà nạn nhân là một cô gái người Trung Quốc 23 tuổi tên là Liu.

Chết điếng nhìn bạn gái bị cưỡng hiếp qua webcam 5

Nạn nhân 

 

Ngày 16/4, cảnh sát tìm thấy xác Liu dưới tầng hầm trong trạng thái hoàn toàn khỏa thân và có dấu hiệu bị cưỡng hiếp.
Ngay trong đêm xảy ra vụ án, Liu đang chat cùng bạn trai của mình là Xian Meng đang ở Bắc Kinh, Trung Quốc và hai người trao đổi webcam cho nhau.

Chia sẻ với cảnh sát Xian Meng cho biết, khi hai người đang nói chuyện đột nhiên có tiếng chuông cửa, Liu đã ra ngoài và sau đó đột nhiên có một người đàn ông lao vào nhà. Ngay sau đó, hắn đã lột sạch quần áo của mình và lao vào cưỡng hiếp cô gái. Sau khi phát hiện webcam vẫn mở hắn vội vàng tắt máy tính đi.

Tiết lộ với cảnh sát, Xian cho biết anh đã thật sự bất lực khi nhìn thấy bạn gái của mình bị cưỡng hiếp mà không thể làm được gì.
Xian nói: "Cô ấy nói với tôi rằng ai đó đã gõ cửa và cô ấy sẽ đi kiểm tra. Ngay sau đấy cô ấy ra ngoài và nói gì với ai đó bằng tiếng Anh và tôi không hiểu được. Bỗng nhiêu có những âm thanh mạnh mà tôi chắc chắn là cái gì đó đã bị xô vỡ. Tôi nghe thấy tiếng cô ấy hét lên rồi im bặt. Hắn ta lao vào cô ấy rồi cưỡng hiếp. Sau đó hắn thấy máy tính vẫn bật thì lao đến dập máy tính lại. Tôi thật sự bị bóp nghẹt đến không thở được vì chứng kiến cảnh đó. Ngay sau đó tôi đã lên mạng và gửi tin ngắn cầu cứu đến bạn bè cô ấy ở Canada nhưng mọi thứ đã quá muộn."

Chết điếng nhìn bạn gái bị cưỡng hiếp qua webcam 6

Xian Meng bất lực nhìn bạn gái mình bị tên hàng xóm cưỡng hiếp


Dựa trên thông tin của Xian, sau đó Brian Dickson, một cư dân trong tòa nhà, đã bị buộc tội hiếp dâm và giết người.
Trả lời cảnh sát Brian vẫn liên tục chối tội và cho rằng mình không hề giết người mặc dù cảnh sát đã so sánh tinh dịch trong người cô gái và của hắn ta.

Chết điếng nhìn bạn gái bị cưỡng hiếp qua webcam 7

Chân dung kẻ đồi bại


Ngày 24/3 vừa qua, phiên tòa xử Brian Dickson đã chính thức được tổ chức tại Toronto.

Dã Quỳ (Theo Dailymail)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục