Chevrolet Cruze 2014 được GM Việt Nam nâng cấp

Chevrolet Cruze, mẫu xe sedan phân khúc C với các đối thủ Altis, Civic, K3 vừa được GM Việt Nam nâng cấp nhẹ phiên bản Cruze 2014

Chevrolet Cruze, mẫu xe sedan phân khúc C với các đối thủ Altis, Civic, K3 vừa được GM Việt Nam nâng cấp nhẹ phiên bản Cruze 2014 .

Với phiên bản đời 2014, GM Việt Nam tiếp tục duy trì 2 biến thể cho Chevrolet Cruze: LS sử dụng động cơ 1,6 lít có giá 560 triệu đồng và LTZ có động cơ 1,8 lít, giá bán 672 triệu đồng (đã bao gồm VAT).

Cruze LS 2014 có hệ thống âm thanh 6 loa, điều khiển âm thanh trên vô lăng, điều hòa và đèn pha tự động, hệ thống chống trộm và cảm ứng va chạm phía sau, bổ sung thêm tính năng tay lái điều chỉnh 4 hướng và ghế sau gập được 90 độ giúp tăng thêm diện tích cho khoang chứa đồ, phanh đĩa có ABS.

Chevrolet Cruze 2014 được GM Việt Nam nâng cấp 5

Trong khi đó, Cruze LTZ 2014 được ưu ái hơn với đèn pha halogen tự động, vô lăng điều chỉnh 4 hướng, cảm ứng va chạm phía sau, điều hòa tự động, chìa khóa thông minh khởi động nút bấm và chống trộm, hệ thống điều khiển hành trình tự động (Cruise Control), mâm đúc thể thao 17 inch thiết kế mới, bề rộng lốp 215 mm.

Bên cạnh những điểm mới trên, cả 2 biến thể đều có thêm ghế lái điều chỉnh 6 hướng, chức năng sấy mặt gương chiếu hậu, gương chiếu hậu tích hợp đèn rẽ.

Sự khác biệt giữa 2 biến thể, ngoài sức mạnh động cơ và trang bị, còn nằm ở loại hộp số. Cruze LS 2014 vẫn sử dụng số sàn 5 cấp, còn Cruze LTS 2014 mang lại sự tiện lợi nhờ hộp số tự động 6 cấp.

Điều thú vị là GM Việt Nam công bố về Chevrolet Cruze 2014 đúng dịp Toyota Việt Nam cho ra mắt Corolla Altis 2014 thế hệ mới, một đối thủ cùng phân hạng C.

(theo Autovina)

Tin Liên Quan
Sự kiện

Tư vấn mua xe

Top 5 xe ga cho người thích xe cốp rộng
Top 5 xe ga cho người thích xe cốp rộng

Xe ga là dòng xe được rất nhiều người yêu thích, nhất là các chị em phụ nữ. Một trong những ưu điểm tạo sự nổi bật cho dòng xe ga chính là phần cốp rộng, thuận lợi cho người dùng

Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục