Chi 10 tỷ mời đại gia nước Anh đến Việt Nam diễn thuyết

Công ty M.O.V.E vừa tiết lộ số tiền phải trả cho tỷ phú nước Anh, Richard Branson lên đến 450.000 USD (tương đương khoảng 10 tỷ đồng).

Công ty M.O.V.E vừa tiết lộ số tiền phải trả cho tỷ phú nước Anh, Richard Branson lên đến 450.000 USD (tương đương khoảng 10 tỷ đồng).

Chi 10 tỷ mời đại gia nước Anh đến Việt Nam diễn thuyết 1

Tỷ phú Richard Branson và mẹ của mình. Nguồn: Internet

Theo thông tin trên báo VnExpress, để mời được tỷ phú thành công nhất quốc đảo sương mù, Richard Branson công ty M.O.V.E đã phải chi ra số tiền lên đến 450.000 USD (tương đương khoảng 10 tỷ đồng). Chi phí trên chưa bao gồm chi phí tổ chức sự kiện ở Việt Nam. Đồng thời, để mời đươc Richard Branson công ty này đã phải ấp ủ và lên kế hoạch đến 5 năm mới nhận được sự đồng ý của ông.

Phong cách sống và sự nghiệp của Richard Branson đã trở thành nguồn cảm hứng bất tận cho nhiều người đam mê làm giàu và kinh doanh. Với tư duy "Screw it, let's do it" (Mặc kệ nó, làm tới đi) của mình, Richard đã tạo nên một sự nghiệp kinh doanh thành công và trở thành biểu tượng khởi nghiệp cho giới trẻ.

Được biết, Richard Branson nghỉ học năm 15 tuổi, cùng với bạn bè của mình Richard Branson  thành lập tạp chí Student . Sang đến thập niên 70, ông sáng lập Virgin Records và Virgin Group. Sau đó, Branson lần lượt cho ra đời hãng hàng không Virgin Atlantic, Virgin Mobile và Virgin Trains. Tập đoàn Virgin Group do ông sáng lập hiện gồm 400 doanh nghiệp hoạt động đa ngành nghề. Tài sản của ông hiện tại, có giá trị lên đến 5 tỷ USD, đứng thứ 330 trong danh sách tỷ phú của Fobers và là người giàu thứ 12 tại Anh.

Nhân Văn (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục