Chị cả của "Những nàng công chúa nổi tiếng" lên xe hoa lần ba

Vừa qua, ngày 6/5 nữ diễn viên Kim Hye Seon của "Những nàng công chúa nổi tiếng" đã bí mật lên xe hoa lần thứ ba sau hai cuộc hôn nhân không viên mãn.

Vừa qua, ngày 6/5 nữ diễn viên Kim Hye Seon của "Những nàng công chúa nổi tiếng" đã bí mật lên xe hoa lần thứ ba sau hai cuộc hôn nhân không viên mãn.

Tối 7/5 vừa qua, thông tin về đám cưới của Kim Hye Seon được chương trình Entertainment Weekly của đài KBS tiết lộ về hình ảnh đám cưới của nữ diễn viên và doanh nhan Lee Cha Young. Được biết đây cũng là đám cưới thứ 3 trong cuộc đời cô sau hai cuộc hôn nhân tan vỡ trước đó.

Chị cả của 'Những nàng công chúa nổi tiếng' lên xe hoa lần ba 1
Kim Hye Seon bước vào lễ đường.

Chia sẻ với khán giả, Kim Hye Seon cho biết: "Sau nhiều thăng trầm trong cuộc sống, tôi đã gặp được người đàn ông tốt. Tôi quyết định sẽ bắt đầu lại để sống thật hạnh phúc bên anh ấy". 

"Chúng tôi kết hôn trong sự băn khoăn, lo lắng của mọi người. Thực sự tôi đã trải qua nhiều thăng trầm trong suốt những năm qua, và giờ tôi muốn có một khởi đầu mới, với hy vọng có cuộc sống hạnh phúc bên người đàn ông tốt. Chắc chắn không thể nào có câu trả lời chính xác cho việc làm thế nào để hành trình phía trước tốt đẹp trọn vẹn, nhưng chúng tôi sẽ tin cậy nhau, cùng chia sẻ và luôn nắm lấy tay để đồng hành. Mong các bạn hãy ủng hộ và chúc phúc cho chúng tôi". 

Chị cả của 'Những nàng công chúa nổi tiếng' lên xe hoa lần ba 2
 

Kim Hye Seon là gương mặt quen thuộc của làng giải trí Hàn Quốc, cô là thần tượng của giới trẻ qua hàng loạt phim như Câu lạc bộ những người sợ vợ, Một nửa bí mật, Những nàng công chúa nổi tiếng, Khi những bà nội trợ nổi giận... Dù vậy, những năm gần đây, cô ít xuất hiện trên màn ảnh.   

Chị cả của 'Những nàng công chúa nổi tiếng' lên xe hoa lần ba 3
 
Chị cả của 'Những nàng công chúa nổi tiếng' lên xe hoa lần ba 4

Ảnh cưới lãng mạn của hai người

 

Trước khi đến với người chồng hiện tại, Kim Hye Seon từng trải qua 2 lần hôn nhân đổ vỡ. Lần đầu tiên cô lên xe hoa là vào năm 1995, và ngay sau khi kết hôn, Kim Hye Seon sang nước ngoài học tập, làm việc. 8 năm sau, cô về nước một mình và tuyên bố đã ly dị.

Năm 2004, cô lần thứ hai lấy chồng - một thương gia hơn cô 4 tuổi. Tuy nhiên, chỉ 3 năm sau đó, cuộc hôn nhân này cũng tan vỡ. Sau 2 lần đò, diễn viên nổi tiếng là mẹ đơn thân của hai đứa con. 

Ảnh: Dispatch

Hoàng Nguyễn

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục