Tin mới

Chị gái Nam Em - Nam Anh đau xót kể về quá khứ cay đắng: Bố ngoại tình, mẹ bỏ đi!

Thứ năm, 12/04/2018 21:23

Sau khi ly hôn, bố của Nam Anh - Nam Em đã đến với người phụ nữ khác, còn mẹ thì bỏ quê ngoại, giao các con cho họ hàng nuôi dưỡng.

Sau khi ly hôn, bố của Nam Anh - Nam Em đã đến với người phụ nữ khác, còn mẹ thì bỏ quê ngoại, giao các con cho họ hàng nuôi dưỡng.

Mảng màu đen tối trong ký ức của chị em song sinh Nam Anh - Nam Em đã được hé mở trong talkshow 1 tiếng kể hết phát sóng vào tối 11/4. 

Tại đây, Nam Em đau xót kể về quãng thời gian chìm trong nước mắt của cô và em gái. Theo Nam Anh, đấy là một tuổi thơ đầy sẹo, đến tận thời điểm này, cả cô lẫn em gái Nam Em đều cảm thấy đớn đau nếu như ai đó vô tình khơi gợi ký ức.

"1 tiếng kể hết": Nam Anh sợ đàn ông vì bố ngoại tình, mẹ bỏ con cho họ hàng nuôi

Chị gái Nam Em - Nam Anh đau xót kể về quá khứ cay đắng: Bố ngoại tình, mẹ bỏ đi! 1

Nam Em.

Nam Em - Nam Anh sinh năm 1995, quê tại Tiền Giang. Khi mới 3 tuổi, ba mẹ của Nam Em - Nam Anh đã ly hôn. Bố Nam Anh ngoại tình, đi theo người phụ nữ khác. Sau đó, ông đánh, mắng và đuổi mẹ cô đi. 

Chẳng còn đường lùi, mẹ Nam Anh đành giao 2 cô con gái cho cô Sáu nuôi dưỡng. Còn mình thì bỏ về quê ngoại, sống lay lắt qua ngày nhờ công việc làm ruộng, làm thuê.

Khi lớn lên, Nam Anh vẫn nghĩ rằng cô là con ruột của cô dượng Sáu, cho đến một ngày nọ, khi mẹ ruột bất ngờ xuất hiện, Nam Anh mới vỡ lẽ ra bi kịch gia đình cay đắng đang dần đổ ập xuống người cô. 

"Đến tận bây giờ, khi có ai đó vô tình nhắc về quá khứ tôi lại buồn. Nhưng cũng nhờ có quá khứ buồn bã đó mà tôi biết phấn đấu trong cuộc sống, biết vươn lên sau những khó khăn. Ngày xưa 2 chị em tôi không được ở cùng ba mẹ, mà ở cùng cô và dượng Sáu. 

Chuyện của người lớn tôi không hiểu rõ hết, chỉ nghe kể rằng hồi đó ba ngoại tình không cho mẹ ở cùng. Sau đó ba bị người ta phụ bạc lại, buồn bã đắm chìm trong rượu" - Nam Anh nói.

Chị gái Nam Em - Nam Anh đau xót kể về quá khứ cay đắng: Bố ngoại tình, mẹ bỏ đi! 2

Nam Anh.

"Từ 3 tuổi hai chị em đã phải qua ở với cô Sáu dượng Sáu, nên đến tận đến lúc đi học rồi vẫn cứ thắc mắc không biết ba mẹ mình là ai. Rồi có một hôm tôi và Nam Em đang ngồi chơi, có một chú sửa xe ở đó vì con gái chú cũng chơi với tụi tôi. 

Tình cờ mẹ và bà ngoại vào sửa xe. Lúc đó, bọn tôi không biết đó là mẹ. Còn mẹ thì cứ nhìn tôi với Nam Em hoài. Sau đó, mẹ ôm hai chị em tôi và khóc, từ đó chúng tôi mới người phụ nữ này là mẹ ruột của mình" - Nam Anh kể thêm.

Chị gái Nam Em - Nam Anh đau xót kể về quá khứ cay đắng: Bố ngoại tình, mẹ bỏ đi! 3
 

"Đến khi học lớp 12, ba tôi qua đời. Đau đớn là ba mất mà không ai hay biết, bởi bà sống một mình trong ngôi nhà nhỏ. Một ngày nọ, dượng Sáu gọi điện thông báo tin dữ về ba, tôi không tin được. Mãi đến khi về nhà, thấy im lìm, vắng vẻ, tôi mới dám chắc ba đã qua đời. 

Tôi đã xỉu 2 lần, bạn cùng lớp phải khiêng chứ tôi đi không nổi. Trong đám tang đó, rất nhiều người khóc. Vì lúc đó, ba tôi chỉ mới 46 tuổi, ba mất quá sớm. 

Đám tang rất buồn. Tôi hối tiếc rất nhiều khi không còn ba nữa, bởi chưa bao giờ ba đi họp phụ huynh cho tôi cả. Tôi đã nghĩ trong đầu là năm lớp 12 đó, tôi sẽ đưa ba đi họp phụ huynh. Nhưng mà...".

"Với hoàn cảnh gia đình như thế, nếu nói không giận ba là sai. Nhiều khi giận ba lắm chứ. Tôi hối tiếc vì mình còn quá non trẻ, nếu như lúc đó tôi và em gái đứng lên để làm hòa cho ba mẹ thì chắc có lẽ, giờ này ba vẫn còn sống" - Nam Anh xúc động kể.