Tin mới

Chị gái Ngọc Trinh kết hôn với phi công trẻ, mời cả người yêu mới của em gái đến dự tiệc cưới

Thứ tư, 10/10/2018 09:52

Chị gái Ngọc Trinh gây chú ý khi hé lộ ảnh thiệp mời đám cưới với bạn trai kém tuổi trong đó có cả thiệp mời Ngọc Trinh và người yêu tới dự.

Chị gái Ngọc Trinh gây chú ý khi hé lộ ảnh thiệp mời đám cưới với bạn trai kém tuổi trong đó có cả thiệp mời Ngọc Trinh và người yêu tới dự.

Tối 8/10, chị gái Ngọc Trinh bất ngờ chia sẻ ảnh thiệp mời đám cưới của mình và bạn trai Tiêu Quang. Trên thiệp in hình cô dâu chú rể và ghi rõ ngày thành hôn là 27/10 tới.

Chị gái Ngọc Trinh kết hôn với phi công trẻ, mời cả người yêu mới của em gái đến dự tiệc cưới 1
Thiệp mời được cặp đôi chuẩn bị chu đáo.

Ngọc Bích hé lộ danh sách khách mời có một số người nổi tiếng đầu tiên là người mẫu Quỳnh Thư, Linh Chi và bạn trai Lâm Vinh Hải, đặc biệt nhất là tấm thiệp của em út Ngọc Trinh có cộng thêm bạn trai… Thông tin này khiến nhiều người hy vọng “Nữ hoàng nội y” sẽ công khai người yêu vào dịp đặc biệt này.

Chị gái Ngọc Trinh kết hôn với phi công trẻ, mời cả người yêu mới của em gái đến dự tiệc cưới 2
Chị gái Ngọc Trinh lên xe hoa lần hai với bạn trai kém tuổi.

Cũng như cô em gái, Ngọc Bích theo đuổi hình ảnh một người đẹp nóng bỏng và sexy.  Chồng cũ của Ngọc Bích là ca sĩ Kio Lee. Ngọc Bích và cựu thành viên nhóm nhạc V boys có hai năm hẹn hò trước khi chính thức về chung một nhà. Thời gian bên nhau, chị gái Ngọc Trinh và bạn trai Tiêu Quang chia sẻ rất nhiều bộ ảnh tình tứ trên mạng xã hội. 

Giang Trần (tổng hợp)