Chí Nhân tung đoạn tin nhắn với vợ cũ sau ồn ào bị ngăn cấm không cho gặp con

Trước những lời chia sẻ của chồng cũ, nữ diễn viên Thu Quỳnh đã đóng trang cá nhân.

Trước những lời chia sẻ của chồng cũ, nữ diễn viên Thu Quỳnh đã đóng trang cá nhân.

Hôm qua (22/5), nam diễn viên bất ngờ chia sẻ lên trang cá nhân về việc bị vợ cũ ngăn cấm không cho gặp con trai. Những chia sẻ của nam diễn viên nhanh chóng thu hút sự quan tâm của dư luận. Theo Chí Nhân anh tìm mọi cách để biết con ở đâu nhưng "người ta vẫn cố tình ngăn cấm, giấu con đi".

Chí Nhân tung đoạn tin nhắn với vợ cũ sau ồn ào bị ngăn cấm không cho gặp con 1
 
Chí Nhân tung đoạn tin nhắn với vợ cũ sau ồn ào bị ngăn cấm không cho gặp con 2

Sau những ồn ào, mới đây, trên trang cá nhân của mình, Chí Nhân tiếp tục đăng tải đoạn tin nhắn với vợ cũ. Trong loạt tin nhắn này vợ cũ của Chí Nhân là nữ diễn viên Thu Quỳnh có thông báo rằng: "Tuần này anh không đón". Ngay sau đó, Chí Nhân hỏi vợ cũ: "Tại sao con nghỉ học từ thứ 4 mà em không nói. Tôi đến trường con, cô giáo mới nói với tôi. Tôi đến nhà gọi không được. Con tôi hiện đang ở đâu".

Ngay sau đó, Thu Quỳnh trả lời: "Tôi có toàn quyền nuôi dưỡng vào giáo dục con tôi. Tôi không có nghĩa vụ phải thông báo với anh tất cả. Hơn nữa, tôi cũng chưa bao giờ cấm, hay ngăn cản anh đón con. Tôi chỉ nói tuần này anh không đón...". Chí Nhân tiếp tục đề cập đến chuyện không nên ích kỉ để làm khổ con trẻ và cho rằng Thu Quỳnh sắp không còn quyền ưu tiên trong việc chăm con vì bé Ben đã sắp 36 tháng.

Thu Quỳnh trả lời tiếp: "Chừng nào anh còn không nhận định đúng vấn đề và còn giữ thái độ thách thức, vu khống cho tôi cấm đoán anh thì anh còn chưa nhận được câu trả lời của tôi đâu".

Trước đó, Chí Nhân cho biết Thu Quỳnh tuyên bố tuần này anh không đón con nhưng không nói rõ lý do tại sao không được đón và tại sao con không đi học. Chính vì thế, anh đã bức xúc và chia sẻ chuyện lên trang cá nhân.

Sau đó, một cư dân mạng đã chia sẻ hình ảnh bé Be lên facebook Chí Nhân và nhắc nhở anh rằng bé Be ốm anh có biết không.

Chí Nhân tung đoạn tin nhắn với vợ cũ sau ồn ào bị ngăn cấm không cho gặp con 3

Chí Nhân đã đáp lại rằng: "Chiều nay đến trường bố Be mới được biết là Be ốm từ đêm thứ 3 tuần trước. Trong khi bố đưa Be về nhà ngoại từ sáng chủ nhật và các cô giáo ở trường xác nhận là thứ 2,thứ 3 Be vẫn đi học bình thường, nhà ngoại xin nghỉ cũng không nói lý do. Dù bố đã nhiều lần hỏi đi hỏi lại về tình hình con nhưng vẫn không được biết".

Những chia sẻ của Chí Nhân nhanh chóng nhận được những phản hồi từ dư luận. Người thì cho rằng người lớn không nên quá ích kỉ ảnh hưởng tới trẻ nhỏ. Người lại khuyên Chí Nhân không nên nói xấu vợ cũ trên trang cá nhân.

Pa Dun
Theo Helino/Trí thức trẻ
Tin Liên Quan
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục