Chi Pu "gợi cảm tuyệt đối" trên thảm đỏ

Chi Pu gây bất ngờ khi xuất hiện quyến rũ trên thảm đỏ lễ trao giải Mai Vàng lần thứ 21 tối 22/1. "Mỹ nhân của năm" kiêu sa trong bộ váy đuôi cá màu nude đính đá tinh tế của Lý Quí Khánh.

Chi Pu gây bất ngờ khi xuất hiện quyến rũ trên thảm đỏ lễ trao giải Mai Vàng lần thứ 21 tối 22/1. "Mỹ nhân của năm" kiêu sa trong bộ váy đuôi cá màu nude đính đá tinh tế của Lý Quí Khánh.

Chi Pu 'gợi cảm tuyệt đối' trên thảm đỏ 1

Thiết kế ôm sát của Lý Quý Khánh tôn dáng vóc gợi cảm của Chi Pu, giúp cô nổi bật giữa nhiều khách mời.

Chi Pu 'gợi cảm tuyệt đối' trên thảm đỏ 2
Sự trưởng thành về ngoại hình lẫn gu thời trang giúp Chi Pu nhận được nhiều lời khen ngợi.
Chi Pu 'gợi cảm tuyệt đối' trên thảm đỏ 3

ối qua, Chi Pu được vinh danh trong top 10 nghệ sĩ của năm cùng các nghệ sĩ Trường Giang, Trấn Thành, Bình Minh, Thanh Thuý, Đông Nhi, Khởi My, Noo Phước Thịnh, Hoài Lâm, Nhã Phương.

Chi Pu 'gợi cảm tuyệt đối' trên thảm đỏ 4

 Đây là bất ngờ lớn với nữ diễn viên sinh năm 1993 sau một năm miệt mài cống hiến cho nghệ thuật. 

Chi Pu 'gợi cảm tuyệt đối' trên thảm đỏ 5

Niềm vui càng được nhân đôi với Chi Pu khi phim "Yêu" mà nữ diễn viên thủ vai chính đã vượt qua nhiều đối thủ để nhận giải Mai Vàng cho Phim điện ảnh - truyền hình được yêu thích nhất.  

Chi Pu 'gợi cảm tuyệt đối' trên thảm đỏ 6

2015 là một năm nhiều dấu ấn với Chi Pu khi gặt hái nhiều thành công đáng kể. Cô giành giải Đồng Bước nhảy hoàn vũ, giải Nữ diễn viên trẻ phong cách triển vọng ELLE Style Awards. Nữ diễn viên còn kết hợp với một thương hiệu ra mắt bộ sưu tập thời trang riêng, là nghệ sĩ Việt đầu tiên ra mắt game thực tế ảo mang tên mình.

Chi Pu 'gợi cảm tuyệt đối' trên thảm đỏ 7

Đáng chú ý, với vai Nhi trong phim "Yêu", Chi Pu được đề cử giải Mai Vàng và Ngôi sao xanh cho Nữ diễn viên điện ảnh xuất sắc nhất. Vai Trang trong phim "Vẫn có em bên đời" mới đây giúp Chi Pu có mặt trong top 10 đề cử Nữ diễn viên truyền hình xuất sắc nhất HTV Awards. Cô còn được độc giả một trang báo điện tử bình chọn là Mỹ nhân của năm 2015.

Ảnh: Huy Hoàng

Giao Anh

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục