Chi Pu và lời công bố chính thức: “Từ hôm nay… hãy gọi tôi là ca sĩ”

Chi Pu vừa gây sốt cộng đồng mạng với tuyên bố trở thành ca sĩ. Để đánh dấu cột mốc quan trọng trong sự nghiệp ca hát, Chi Pu sẽ chính thức trình làng Vpop 2 sản phẩm trong tháng 10 này.

Chi Pu vừa gây sốt cộng đồng mạng với tuyên bố trở thành ca sĩ. Để đánh dấu cột mốc quan trọng trong sự nghiệp ca hát, Chi Pu sẽ chính thức trình làng Vpop 2 sản phẩm trong tháng 10 này.

Trong tập 2 của ChiPu Tv (chương trình xoay quanh cuộc sống, công việc của Chi Pu), cô đã chính thức công bố dự án lớn nhất trong năm 2017 với vai trò hoàn toàn mới.

Theo đó, Chi Pu sẽ chính thức gia nhập Vpop trong vai trò ca sĩ. Không chỉ tuyên bố việc chính thức đi hát, trong tập này, Chi Pu còn cho thấy quá trình tập luyện âm thầm trong suốt 3 năm qua cho lối rẽ mang tính cột mốc trong sự nghiệp của mình.

Chi Pu và lời công bố chính thức: “Từ hôm nay… hãy gọi tôi là ca sĩ” 1
Chi Pu khiến fan đứng ngồi không yên với tuyên bố: "Từ hôm nay… hãy gọi tôi là ca sĩ".

Lý do của việc lấn sân sang ca hát với xuất phát điểm không mấy thuận lợi, Chi Pu cho biết: “Chi nghĩ mình không nên mãi cứ an toàn thế này, không muốn mọi người lãng quên mình”. Tuy nhiên, trong quá trình luyện tập vất vả, nhiều lần thất bại, có lúc Chi Pu nghĩ: “Thôi thì cứ an phận làm diễn viên, đừng nghĩ đến chuyện đi hát hò làm gì nữa”. Nhưng khi được thầy nhận xét là có nhạc cảm tốt, tiến bộ nhanh,… những lời động viên ấy khiến mình có thêm tự tin để đi tiếp con đường này. 

Chi Pu chia sẻ: “Hồi đầu tập hát, tôi có liên hệ với 1 cô khá nổi tiếng để dạy cho mình. Không may, hoặc có thể do mình không giỏi, không biết gì về âm nhạc cả, cũng không biết Mi, Ma, Mô như thế nào… dạy được 2 ngày thì cô nản. Cô mới nói là: "Thôi nhỉ, không học nữa nhỉ". Lúc đấy bị cô đuổi học tôi chỉ biết đi về thôi. Tôi còn tự hỏi ‘mình kém đến mức để bị đuổi học á?’. Lúc đó Chi Pu suy nghĩ rất nhiều con đường này có hợp với mình không. Nhưng có lẽ là người thích chinh phục, nên những thất bại không làm tôi bỏ cuộc được”.

Chi Pu và lời công bố chính thức: “Từ hôm nay… hãy gọi tôi là ca sĩ” 2
 
Chi Pu và lời công bố chính thức: “Từ hôm nay… hãy gọi tôi là ca sĩ” 3
Cô không ngừng luyện tập để chuẩn bị cho vai trò mới của mình.

Sau đó Chi Pu đến gặp thầy Hoàng Anh Tú – Giảng viên trường Cao đẳng Nghệ thuật TP.HCM để tiếp tục việc học hát. Với xuất phát điểm không mấy thuận lợi, trong 3 năm qua, Chi Pu đã cùng thầy từng bước cải thiện khả năng của mình.

Dòng nhạc mà Chi Pu theo đuổi cần nhiều thể lực để vừa hát và nhảy, cô cũng đã chăm chỉ tập gym trong suốt thời gian dài. Không chỉ để duy trì cột hơi tốt hơn, cô còn cải thiện được vóc dáng của mình để theo đuổi đam mê. Để đánh dấu cột mốc quan trọng trong sự nghiệp ca hát, Chi Pu sẽ chính thức trình làng Vpop 2 sản phẩm trong tháng 10 này.

Chi Pu và lời công bố chính thức: “Từ hôm nay… hãy gọi tôi là ca sĩ” 4
 
Chi Pu và lời công bố chính thức: “Từ hôm nay… hãy gọi tôi là ca sĩ” 5
Chi Pu tập gym và đã được chỉ số hình thể lý tưởng 77-60-91 để lấn sân sang ca hát.

Ảnh: Hải Nguyễn

Giang Trần

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Nguồn: Tinnhanhonline.com.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục