Tin mới

Chỉ trích báo chí Anh "tiêm thuốc độc" cho Tam Sư, Modric khiến ối chuyên gia giật mình

Thứ năm, 12/07/2018, 09:02 (GMT+7)

Dẫu thắng trận, song Luka Modric vẫn chẳng ngần ngại "đè nghiến" giới truyền thông và chuyên gia bóng đá Anh ra bằng nhận xét "như xát muối vào vết thương"

Dẫu thắng trận, song Luka Modric vẫn chẳng ngần ngại "đè nghiến" giới truyền thông và chuyên gia bóng đá Anh ra bằng nhận xét "như xát muối vào vết thương".

Hồ hởi trả lời phỏng vấn trên ITV Sport, Luka Modrid chẳng hề kiêng dè chĩa thẳng mũi dùi vào giới báo chí Anh: "Từ báo chí Anh cho các chuyên gia bóng đá trên truyền hình đều đánh giá thấp Croatia trước giờ bóng lăn, đấy là một sai lầm cực lớn.

Tất cả những nhận xét ấy, chúng tôi đều đã đọc, đã xem và bảo nhau: "OK thôi, để rồi xem hôm nay ai mới là những kẻ mỏi mệt".

Chỉ trích báo chí Anh tiêm thuốc độc cho Tam Sư, Modric khiến ối chuyên gia giật mình - Ảnh 1.

Luka Modric an ủi HLV Gareth Southgate sau trận đấu.

Họ nên khiêm tốn và tôn trọng đối thủ hơn. Và thêm lần nữa chúng tôi cho họ thấy rằng mình chẳng hề mệt mỏi. Chúng tôi kiểm soát trận đấu về cả tinh thần lẫn thể lực, tất cả các khía cạnh khác cũng vậy.

Đáng lý chúng tôi đã có thể kết thúc cuộc chơi trước cả khi phải bước vào hiệp phụ. Đây là một thành tích tuyệt vời. Đó là giấc mơ lớn trở thành hiện thực sau khoảng thời gian quá dài. Chúng tôi chỉ còn duy nhất trận chung kết trước mặt. Đây là thành công lớn nhất trong lịch sử thể thao Croatia và chúng tôi hết sức tự hào vì điều đó".

Chỉ trích báo chí Anh tiêm thuốc độc cho Tam Sư, Modric khiến ối chuyên gia giật mình - Ảnh 2.

Ủng hộ nhận xét của cậu học trò, HLV Zlatko Dalic "đổ thêm dầu vào lửa" bằng phát biểu của mình: "Những chuyên gia nghĩ rằng Anh sẽ là đội chơi trận chung kết chả biết gì về chuyên môn cả. Nếu không, họ đã phải biết rằng Croatia mới là đội mạnh hơn".

Hậu vệ phải Sime Vrsaljko của Croatia cũng tỏ ra coi thường đối thủ: "Nhiều người cứ bảo rằng bóng đá Anh đã thay đổi tư duy, từ bỏ lối chơi bóng dài kém cỏi, nhưng khi chúng tôi gia tăng sức ép lên họ, hóa ra chẳng có gì thay đổi cả, đội tuyển Anh vẫn yếu như thế".

Ngô Trà

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Từ khóa: Sport Luka Modrid tam sư