Tin mới

Chỉ với 4 khoảnh khắc này, Võ Hoàng Yến đã khiến fan Next Top đổ gục!

Thứ sáu, 30/06/2017 09:37

Mọi người hoàn toàn tâm phục khẩu phục trước thái độ cũng như cách huấn luyện chuyên nghiệp của siêu mẫu Võ Hoàng Yến trong vai trò cố vấn chương trình.

Mọi người hoàn toàn tâm phục khẩu phục trước thái độ cũng như cách huấn luyện chuyên nghiệp của siêu mẫu Võ Hoàng Yến trong vai trò cố vấn chương trình.

Sau thời gian chờ đợi thì ": All-Stars" đã chính thức phát sóng tập đầu tiên. Những bất ngờ, gây cấn không chỉ đến từ các thí sinh hay các thử thách, mà còn đến từ các giám khảo của chương trình. Nếu như giám khảo Nam Trung vẫn "đanh đá" như ngày nào thì cố vấn Võ Hoàng Yến lại khiến mọi người khá bất ngờ.

Chỉ với 4 khoảnh khắc này, Võ Hoàng Yến đã khiến fan Next Top đổ gục! 1

Cố vấn chương trình – siêu mẫu Võ Hoàng Yến

Khi được giao vị trí cố vấn chuyên môn cho mùa năm nay, khán giả đã nghĩ đến ngay hình ảnh một Võ Hoàng Yến đanh đá, chặt chém, dữ dằn và hết sức khó tính... Điều đó cũng được thể hiện ở tập 1 khá nhiều, tuy nhiên cô còn thể hiện nhiều hình ảnh, cá tính khác đầy thuyết phục, khiến khán giả cực kỳ yêu mến.

1. Thị phạm "thần sầu"

Nữ giám khảo đã khiến các thí sinh ồ lên thích thú và thán phục khi đích thân thị phạm phần thi tạo dáng treo ngược với những biểu cảm vô cùng xuất sắc đúng chuẩn thần thái của một siêu mẫu hàng đầu. Ngay cả thí sinh Thuỳ Dương còn đặt ra câu hỏi "liệu chị Võ Hoàng Yến có học múa không, sao có thể dẻo như vậy?".

 
Chỉ với 4 khoảnh khắc này, Võ Hoàng Yến đã khiến fan Next Top đổ gục! 2

Những biểu cảm xuất thuần, cực kì chuyên nghiệp của cố vấn Võ Hoàng Yến

Ở phần loại trừ, cô lại "lạnh tanh", cực chuyên nghiệp trên sàn runway khi được Host Trương Ngọc Ánh yêu cầu thị phạm để hướng dẫn thí sinh Hồng Anh đi catwalk một cách tốt nhất.

Chỉ với 4 khoảnh khắc này, Võ Hoàng Yến đã khiến fan Next Top đổ gục! 3

Những bước thị phạm catwalk thần thánh

2. Tranh cãi nhưng đầy nhẹ nhàng

Những tranh cãi nổ ra giữa Nam Trung và Võ Hoàng Yến cũng khá gây gắt và nhiều mâu thuẫn, tuy nhiên khác với giám khảo Nam Trung khi liên tục lớn tiếng và có những biểu cảm lườm liếc hay "đáng sợ" hơn là đuổi thẳng Võ Hoàng Yến ra ngoài khi cho rằng cô nàng quá ưu ái thí sinh Hồng Xuân, thì nữ siêu mẫu lại khá điềm đạm, tranh luận nhỏ nhẹ từ tốn, không vồ vập, kèm theo đó là những màn "đối đáp" cũng khá vừa phải.

 
Chỉ với 4 khoảnh khắc này, Võ Hoàng Yến đã khiến fan Next Top đổ gục! 4

Dù giám khảo Nam Trung khá "đanh đá" nhưng Hoàng Yến vẫn tranh luận rất nhỏ nhẹ.

Chỉ với 4 khoảnh khắc này, Võ Hoàng Yến đã khiến fan Next Top đổ gục! 5
 
Chỉ với 4 khoảnh khắc này, Võ Hoàng Yến đã khiến fan Next Top đổ gục! 6

Nếu có "chặt chém" chắc cũng "nhẹ nhàng" thế này thôi!

3. Dỗ thí sinh như dỗ "con nít"

Và các khán giả còn được dịp thấy được biểu cảm siêu đáng yêu đằng sau khuôn mặt cá tính của Võ Hoàng Yến khi ra sức dỗ ngọt thí sinh Hồng Xuân vì cô nàng gặp khó khăn trong buổi chụp.

Chỉ với 4 khoảnh khắc này, Võ Hoàng Yến đã khiến fan Next Top đổ gục! 7
 

4. Biểu cảm cũng cực khó đỡ

Ngoài ra, Hoàng Yến cũng có những biểu cảm thú vị khi cùng ngồi nhận xét thí sinh với giám khảo Nam Trung ở thử thách tạo dáng thảm đỏ.

Chỉ với 4 khoảnh khắc này, Võ Hoàng Yến đã khiến fan Next Top đổ gục! 8
 
Chỉ với 4 khoảnh khắc này, Võ Hoàng Yến đã khiến fan Next Top đổ gục! 9
 
Chỉ với 4 khoảnh khắc này, Võ Hoàng Yến đã khiến fan Next Top đổ gục! 10

Chị Yến cũng hài hước, đáng yêu lắm nhé!

Quả thật sau tập 1 thì siêu mẫu Võ Hoàng Yến không chỉ có thêm một cơ số fan yêu thích đáng kể, mà còn khiến các thí sinh lẫn khán giả phải trầm trồ, nể phục cả về chuyên môn lẫn tính cách khá thú vị của mình.

Chỉ với 4 khoảnh khắc này, Võ Hoàng Yến đã khiến fan Next Top đổ gục! 11
 
Chỉ với 4 khoảnh khắc này, Võ Hoàng Yến đã khiến fan Next Top đổ gục! 12

Các khán giả rất thích thú với những gì mà Võ Hoàng Yến thể hiện trong tập đầu tiên