Chiêm ngưỡng iPhone 5s in hình Tổng thống Putin giá 4.000 USD

(Tinmoi.vn) Bản iPhone 5S có cái tên rất dài “Caviar iPhone 5S Supremo Putin” được định giá 4.363 USD, được bán duy nhất tại Nga.

 

 

 

 

 

 

 

(Tinmoi.vn) Bản iPhone 5S có cái tên rất dài “Caviar iPhone 5S Supremo Putin” được định giá 4.363 USD, được bán duy nhất tại Nga.

Tổng thống Nga Vladimir Putin không muốn điện thoại và việc nếu muốn ông cũng sẽ không dùng iPhone đến từ Mỹ. Tuy nhiên có lẽ ông sẽ không phản đối khi mà một thương hiệu sang trọng của Ý là Caviar / Perla Penna gần đây đã đưa ra một iPhone mạ vàng có chân dung của ông.

Được gọi là "Caviar iPhone 5S Supremo Putin", chiếc điện thoại thông minh mạ vàng mới mang hình lãnh đạo nổi tiếng của Nga có giá lên tới 4363 USD (~90 triệu VND), và chỉ có sẵn để mua ở xứ sở Bạch Dương. Chân dung của Vladimir Putin được khắc trên vỏ mạ vàng ở phía sau của chiếc iPhone này.

Chiêm ngưỡng iPhone 5s in hình Tổng thống Putin giá 4.000 USD 7

iPhone mang hình Putini

Theo Caviar, chiếc điện thoại sang trọng mới của họ sẽ là một phụ kiện cho những người ở một tầm cỡ cao hơn người thường. Và điều này cũng khá dễ hiểu vì không phải ai cũng mua và sử dụng một chiếc điện thoại có giá cao như vậy. Tất nhiên, ngoại trừ bộ vỏ bóng bẩy ra, thì đây vẫn chỉ là một chiếc iPhone giống như bất kỳ iPhone 5s nào khác.

Chiêm ngưỡng iPhone 5s in hình Tổng thống Putin giá 4.000 USD 8

Chiêm ngưỡng iPhone 5s in hình Tổng thống Putin giá 4.000 USD 9


Video liên quan: Concept Xperia Z3 hiện đại và cực kỳ quyến rũ

Xem thêm: Xuất hiện mô hình iPad Air 2 mỏng như tờ giấy, có cảm biến vân tay

Thu Thủy

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục