Cho khỉ ăn, bé trai 8 tuổi bị cắn đứt dây thần kinh

Trong khi cho con khỉ nuôi trong vườn nhà chùa ăn, một bé trai 8 tuổi đã bị con vật tấn công và cắn vào chân khiến bé bị thương nặng và đứt dây thần kinh ở chân.

Trong khi cho con khỉ nuôi trong vườn nhà chùa ăn, một bé trai 8 tuổi đã bị con vật tấn công và cắn vào chân khiến bé bị thương nặng và đứt dây thần kinh ở chân.

Thông tin từ Bệnh viện Nhi đồng 2 TP HCM, một bệnh nhi 8 tuổi tên Trần ở Nhơn Trạch, Đồng Nai nhập viện trong tình trạng người có nhiều vết xước, tổn thương rất nặng ở chân phải. Bệnh nhân có một vết rách da lớn ở đoạn nối giữa cẳng chân với đùi, phần dây thần kinh và mạch máu ở chân cũng bị đứt.

                                       Cho khỉ ăn, bé trai 8 tuổi bị cắn đứt dây thần kinh 4

Bé Trần bị thương nặng và đứt dây thần kinh ở chân sau khi bị con khỉ cắn (ảnh Kiến Thức)

Theo gia đình nạn nhân, cháu bé bị thương nặng như vậy là do bị khỉ cắn khi cho con vật này ăn.

Được biết, con khỉ được nuôi trong một ngôi chùa ở huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai. Trần được nhà chùa nhận nuôi và sống luôn trong chùa, mỗi ngày vẫn mang thức ăn cho chú khỉ ăn.

Một sư thầy cho biết, khi mọi người chạy đến thì chú khỉ vẫn còn ôm người Lộc, miệng vẫn còn cắn xé chân bé. Đến khi một người dùng cây dọa đánh, con vật mới chịu buông tha. Nạn nhân lập tức được chuyển đến bệnh viện. Con vật cũng được chuyển đi khỏi chùa ngay sau đó.

Khi vào viện bệnh nhân có biểu hiện sốc do mất máu quá nhiều. Ngay lập tức các bác sĩ đã thực hiện cấp cứu làm sạch vết thương, cắt lọc những mảng da rách ở chân phải cháu bé và khâu nối mạch máu và dây thần kinh. Đến sáng 30/1, sức khỏe của bệnh nhi này đã ổn định.

Trước đó vào năm 2011 một bé gái 6 tuổi cũng từng bị khỉ nuôi ở công viên Thủ Lệ con khỉ túm lấy cào cắn, làm đứt gân, chảy nhiều máu khi cho khỉ ăn.

Xem video: Giây phút tiễn biệt cô gái suy thận trong đám cưới cổ tích

 

 

Thoa Nguyễn (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục