Choáng ngợp biệt thự dát vàng, siêu xe 40 tỷ của Lý Nhã Kỳ

Sở hữu biệt thự dát vàng, hàng loạt bất động sản đắc địa và nhiều xế sang nhưng nữ diễn viên kiêm doanh nhân Lý Nhã Kỳ vẫn tin dùng Rolls-Royce Ghost. Chiếc siêu xe trị giá 40 tỉ đồng luôn được kiều nữ đất Vũng Tàu ưu ái không chỉ đến các sự kiện quan trọng mà còn di chuyển hằng ngày.

Sở hữu biệt thự dát vàng, hàng loạt bất động sản đắc địa và nhiều xế sang nhưng nữ diễn viên kiêm doanh nhân Lý Nhã Kỳ vẫn tin dùng Rolls-Royce Ghost. Chiếc siêu xe trị giá 40 tỉ đồng luôn được kiều nữ đất Vũng Tàu ưu ái không chỉ đến các sự kiện quan trọng mà còn di chuyển hằng ngày.

Không chỉ là 1 "tay chơi" hàng hiệu, kim cương có tiếng của showbiz, Lý Nhã kỳ còn là chủ nhân của 1 biệt thự dát vàng vô cùng lộng lẫy tại Sài Gòn. Suốt hơn 10 năm tạo dựng sự nghiệp kinh doanh, Lý Nhã Kỳ đã không cho mình một kỳ nghỉ đúng nghĩa nào. Với cô, cuộc sống là công việc, đi nước ngoài là đi công tác. Khán giả sẽ rất ít thấy Lý Nhã Kỳ xuất hiện tại các buổi tiệc tùng showbiz. 

Yêu thích các công trình kiến trúc mang phong cách Hoàng gia châu Âu nên Lý Nhã Kỳ đã lựa chọn lối kiến trúc này cho căn nhà của mình. Biệt thự của Lý Nhã Kỳ có quy mô bề thế. Toàn bộ mặt ngoài được thiết kế hệ thống chiếu sáng đẹp mắt vào ban đêm. Nhưng ô cửa sổ dạng vòm cuốn giúp chủ nhân có thể thoải mái ngắm nhìn khung cảnh thiên nhiên.

Choáng ngợp biệt thự dát vàng, siêu xe 40 tỷ của Lý Nhã Kỳ 1
Căn biệt thự nhìn từ xa như một tòa lâu đài lộng lẫy.
Choáng ngợp biệt thự dát vàng, siêu xe 40 tỷ của Lý Nhã Kỳ 2
 
Choáng ngợp biệt thự dát vàng, siêu xe 40 tỷ của Lý Nhã Kỳ 3
 
Choáng ngợp biệt thự dát vàng, siêu xe 40 tỷ của Lý Nhã Kỳ 4
 
Choáng ngợp biệt thự dát vàng, siêu xe 40 tỷ của Lý Nhã Kỳ 5
 
Choáng ngợp biệt thự dát vàng, siêu xe 40 tỷ của Lý Nhã Kỳ 6

Phong cách kiến trúc hoàng gia Châu Âu trong biệt thự trăm tỷ của Lý Nhã Kỳ.

Không chỉ sở hữu biệt thự xa hoa, du thuyền đẳng cấp, nữ diễn viên "Mùa hè lạnh" còn sở hữu siêu xe Rolls-Royce Ghost sang chảnh trị giá 40 tỷ đồng. Chiếc siêu xe trị giá 40 tỉ đồng luôn được kiều nữ đất Vũng Tàu ưu ái không chỉ đến các sự kiện quan trọng mà còn di chuyển hằng ngày.

Để chăm sóc cho siêu xe, người đẹp đã thuê đội ngũ tài xế riêng để lái và chăm nom, bảo dưỡng. Nhiều người bảo cô xài sang khi không tiếc tiền tậu xế khủng không cần thiết, nữ doanh nhân cho rằng giá trị thực sự của một món đồ còn phụ thuộc vào cách người ta sử dụng nó có hợp lí hay không. Ở cương vị một người nổi tiếng, một nữ doanh nhân thành đạt, Lý Nhã Kỳ không chỉ đơn giản là dùng siêu xe đi dự sự kiện chỉ để làm tăng giá trị bản thân mà là dùng nó đúng với mọi chức năng của mình.  

Choáng ngợp biệt thự dát vàng, siêu xe 40 tỷ của Lý Nhã Kỳ 7
 
Choáng ngợp biệt thự dát vàng, siêu xe 40 tỷ của Lý Nhã Kỳ 8

Siêu xe Rolls-Royce Ghost của Lý Nhã Kỳ.

Choáng ngợp biệt thự dát vàng, siêu xe 40 tỷ của Lý Nhã Kỳ 9
Lịch trình bận rộn, Lý Nhã Kỳ thường tranh thủ giải quyết công việc trên xe hơi.
Choáng ngợp biệt thự dát vàng, siêu xe 40 tỷ của Lý Nhã Kỳ 10
Trước khi gặp mặt đối tác, người đẹp tranh thủ trang điểm nhẹ ngay trên xe.

Giang Trần

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Nguồn: Tinnhanhonline.com.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục