Choáng ngợp dinh thự đắt tiền toàn bằng gỗ của Vượng Râu

Những người dân quanh đây cho biết đó chính là ngôi nhà của diễn viên hài Vượng Râu.

Những người dân quanh đây cho biết đó chính là ngôi nhà của diễn viên hài Vượng Râu.

Trên khoảnh đất khá rộng rãi, phong thủy đẹp tại địa phận cách Hà Nội 20 km, một căn nhà có kiến trúc cổ nhưng khang trang, hoành tránh đang dần được hoàn thiện. Điều gây chú ý của căn nhà với người nhìn là cái "xa hoa" của nó không thuộc về thế kỷ 21 mà thuộc về một giai đoạn "Bá Kiến" của thời quá khứ.

Tuy còn xây dựng dang dở nhưng đã phần nào thấy được cái bề thế, quy mô xây của ngôi nhà. Từ cổng vào đến phần chính, ngôi nhà đều được làm theo kiến trúc Việt cổ, nhưng là cái Việt cổ giàu có và trù phú. Bởi thế mà chất liệu chính của ngôi nhà là gỗ.

Choáng ngợp dinh thự đắt tiền toàn bằng gỗ của Vượng Râu 5

Choáng ngợp dinh thự đắt tiền toàn bằng gỗ của Vượng Râu 6

Choáng ngợp dinh thự đắt tiền toàn bằng gỗ của Vượng Râu 7

Choáng ngợp dinh thự đắt tiền toàn bằng gỗ của Vượng Râu 8

Ngôi nhà gỗ phía trong đã gần như hoàn thiện với kiến trúc cổ đặc trưng của miền Bắc

Hầu như toàn bộ ngôi nhà lẫn nội thất phía trong đều được xây dựng bằng gỗ. Trên khoảng sân khá lớn, những thân gỗ to vẫn bày la liệt để được được gia công và lắp ráp.Nhìn thì có vẻ như đây là cơ ngơi của một vị đại gia nào đó muốn xây dựng ngôi nhà hoành tráng trên mảnh đất quê hương. Tuy nhiên, khi hỏi những người dân nơi đây, chúng tôi ngỡ ngàng khi được biết đó là nhà của diễn viên hài Vượng Râu.

Là một diễn viên hài, đồng thời là một nhà sản xuất phim, hiện Vượng Râu hiện còn là giám đốc của Công ty Cổ phần truyền thông Hồng Phúc - NCV Studio. Trong suốt 10 năm qua, Vượng Râu theo đuổi mảng phim Hài Tết và gặt hái được khá nhiều thành công từ mảnh đất "khó nhằn" nhưng màu mỡ này.

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Soha/Trí thức trẻ
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục