Lộ khối "tài sản" vô giá Khánh Thi sở hữu 15 năm

Khánh Thi vô cùng tự hào khoe khối tài sản vô giá trong suốt 15 năm theo nghề mà bất cứ một dancer nào cũng phải ao ước.

Khánh Thi vô cùng tự hào khoe khối tài sản vô giá trong suốt 15 năm theo nghề mà bất cứ một dancer nào cũng phải ao ước.

[mecloud]BQOQiE9H9k[/mecloud]

Khánh Thi sinh năm 1984 trong một gia đình theo nghệ thuật. Cô theo học múa từ năm lên 7 tuổi nhưng đến năm 2000, Khánh Thi bỏ ngang, trở thành bạn nhảy của Chí Anh rồi cả hai đi du học 5 năm. Họ trở thành cặp đôi vàng của dancesport đỉnh cao Việt Nam.

Đến năm 2008, Khánh Thi trở về nước và cùng với Chí Anh, cô đã đạt được những thành công lớn như 3 lần đoạt chức vô địch quốc gia, lọt vào top 10 tại giải vô địch châu Á, đứng thứ 4 SEA Games 24.

Lộ khối 'tài sản' vô giá Khánh Thi sở hữu 15 năm 1

Đôi bạn nhảy đình đám một thuở Khánh Thi - Chí Anh.

 Ngoài những giải thưởng tầm cỡ quốc gia, họ còn gặt hái được nhiều giải thưởng phong trào trong và ngoài nước, và là kiện tướng quốc gia. Năm 2009, khi quyết định chia tay bạn nhảy Chí Anh vào TPHCM lập nghiệp, Khánh Thi tìm được bạn nhảy mới – Phan Hiển. Cả hai tiếp tục đạt được thành tích giành 2 huy chương vàng vô địch châu Á. Bản thân Khánh Thi nhận Huân chương Lao động hạng ba.

Lộ khối 'tài sản' vô giá Khánh Thi sở hữu 15 năm 2

Cặp đôi Khánh Thi - Phan Hiển đạt nhiều thành tích thể thao khi thi đấu cùng nhau.

Mới đây, trong chương trình Bí mật Vbiz, Khánh Thi tự hào khoe khối tài sản "vô giá" trong suốt 15 năm theo nghề. Tất cả đều được "kiện tướng dancesport" treo trang trọng trong tủ kính, mỗi một huy chương là một dấu mốc quan trọng, đánh dấu một chặng đường trong sự nghiệp của Khánh Thi.

Lộ khối 'tài sản' vô giá Khánh Thi sở hữu 15 năm 3

Bằng khen, huy chương và cúp trong mỗi lần thi đấu được Khánh Thi treo trang trọng trong tủ kính.

Lộ khối 'tài sản' vô giá Khánh Thi sở hữu 15 năm 4
 
Lộ khối 'tài sản' vô giá Khánh Thi sở hữu 15 năm 5
Đây chính là khối tài sản "vô giá" mà Khánh Thi đã tích lũy được trong suốt 15 năm qua.
Lộ khối 'tài sản' vô giá Khánh Thi sở hữu 15 năm 6
Mỗi một huy chương là một dấu mốc quan trọng, đánh dấu một chặng đường trong sự nghiệp của Khánh Thi.

Hiện nay, bên cạnh vai trò là một nữ kiện tướng hàng đầu, một giám khảo có tiếng, Khánh Thi còn chuyển hướng sang ca hát và còn rất thành công trong việc mở trung tâm khiêu vũ mang tên mình ở thành phố Hồ Chí Minh.

[mecloud]a0rQ2XD1Q4[/mecloud]

Giang Trần (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục