Tin mới

Choáng với cát-xê của Nguyệt “thảo mai” trong "Phía trước là bầu trời"

Thứ sáu, 04/05/2018 10:12

“Hồi đấy tính theo cả bộ phim, cả bộ phim 9 tập được 5 triệu, tương đương 15 triệu bây giờ nhưng đi quay mất 3 tháng”, Hà Hương vai Nguyệt Phía trước là bầu trời chia sẻ.

“Hồi đấy tính theo cả bộ phim, cả bộ phim 9 tập được 5 triệu, tương đương 15 triệu bây giờ nhưng đi quay mất 3 tháng”, Hà Hương vai Nguyệt Phía trước là bầu trời chia sẻ.

“Nữ hoàng dancesport” Khánh Thi đã đăng tải đoạn clip ghi lại cuộc trò chuyện giữa cô và nữ diễn viên Hà Hương (vai Nguyệt trong Phía trước là bầu trời) lên trang cá nhân. Đoạn clip đã hé lộ một số câu chuyện chưa từng kể về bộ phim Phía trước là bầu trời.

Cụ thể, khi Khánh Thi hỏi cát-xê của vai Nguyệt trong Phía trước là bầu trời 17 năm trước có cao không, nữ diễn viên Hà Hương thoải mái chia sẻ: “Hồi đấy tính theo cả bộ phim, cả bộ phim 9 tập được 5 triệu, tương đương 15 triệu bây giờ nhưng đi quay mất 3 tháng”.

Choáng với cát-xê của Nguyệt “thảo mai” trong 'Phía trước là bầu trời' 1
Hà Hương đóng vai Nguyệt trong Phía trước là bầu trời.

Nói về nhân vật Nguyệt "thảo mai", Hà Hương dành những tình cảm đặc biệt. Cô chia sẻ: "Thực ra không phải cô ấy lươn lẹo đâu, mà cô ấy là một người nhạy bén, thức thời. Hiện tại trải qua 17 năm thì những cái từ như "thảo mai, thảo nguyệt, thả thính" mới bắt đầu được đưa ra. Thực ra cô Nguyệt đó cô ấy đã thức thời trước chúng ta gần 20 năm".

Dù đang nhận được sự chú ý đặc biệt của dân mạng sau hơn 10 năm vắng bóng, nhưng Hà Hương tâm sự cô sẽ không có ý định quay trở lại showbiz bởi đã hài lòng với cuộc sống gia đình yên ấm.

Choáng với cát-xê của Nguyệt “thảo mai” trong 'Phía trước là bầu trời' 2

Tổ ấm nhỏ của Hà Hương. 

Giang Trần (tổng hợp)