Tin mới

Chồng bị phát hiện lên giường với khách khi đi giao hàng cho vợ

Thứ ba, 27/11/2018 15:04

Vợ bán hàng online nhờ chồng đi giao, ai ngờ "mỡ dâng miệng mèo". Tiết kiệm được vài đồng thuê shipper thì mất luôn chồng vào tay khách.

Vợ bán hàng online nhờ chồng đi giao, ai ngờ "mỡ dâng miệng mèo". Tiết kiệm được vài đồng thuê shipper thì mất luôn chồng vào tay khách.

Vợ bán hàng online nhờ chồng làm shipper để tiết kiệm tiền thuê người là chuyện thường tình. Từ đây cũng sinh ra lắm chuyện bi hài khiến người trong cuộc phải ngã ngửa. Bi kịch nhất là chuyện chị N (Hà Nội) nhờ chồng làm shipper rồi bị "cắm sùng" luôn. Câu Chuyện được chị N chia sẻ trên mạng xã hội gây nhiều chú ý với các chị em.

Chồng bị phát hiện lên giường với khách khi đi giao hàng cho vợ 1

Vợ đăng status bốc phốt chồng và tình nhân

Theo đó, chị N bán hàng online quần quật ngày đêm để kiếm tiền lo cho chồng con. Thế nhưng, người chồng khi làm shipper cho vợ đã kịp “tằng tịu” với khách hàng tên H, cùng nhau đi chơi từ 2 giờ sáng đến 3 - 4 giờ chiều.

Con ốm nằm viện chỉ có vợ chăm sóc nhưng chồng cũng không gọi điện hỏi thăm. Từ ngày con sinh ra, chồng chưa từng mua được cái gì ngon cho con. Vợ ốm cũng chưa từng được anh hỏi han, chăm sóc.

Chồng bị phát hiện lên giường với khách khi đi giao hàng cho vợ 2

Bạn chồng cũng biết sự việc nên H sợ hãi và muốn thoát khỏi cuộc tình.

Chồng bị phát hiện lên giường với khách khi đi giao hàng cho vợ 3

Chồng động viên tình nhân và cho biết anh là người chủ động trong cuộc tình này.

Chồng bị phát hiện lên giường với khách khi đi giao hàng cho vợ 4

Tình nhân kêu ốm là anh sẵn sàng đi mua thuốc hạ sốt.

Chồng bị phát hiện lên giường với khách khi đi giao hàng cho vợ 5

H nhắn tin gạ chồng N mua kiwi.

Vậy mà chồng sẵn sàng mua thuốc cho tình nhân chỉ vì cô kêu ốm. Chưa hết, anh ta xin vợ 500 ngàn mua để mua dâu tây, kiwi cho tình nhân.

Quá bức xúc, chị N tuyên bố dứt khoát “không mặc chung quần” nên sẽ nhường luôn chồng cho H, thậm chí còn nhắn nhủ cô gái kia “về làm vợ, muốn biết gì về nó thì cứ hỏi chị”.

Hiện câu chuyện được rất nhiều chị em chia sẻ và bình luận. Người thì chê trách anh chồng, người thì lên án nhân vật H. biết người ta có chồng mà vẫn lăn vào.

Trang Vũ (Tổng hợp)