Tin mới

Chồng có tâm chụp ảnh "báo thù" vợ và sản phẩm khiến dân mạng cười không biết mệt

Thứ tư, 22/08/2018 16:44

Nếu may mắn lấy được 1 anh chồng hài hước thì mỗi ngày thức dậy sẽ là một ngày vui như thế này đây.

Nếu may mắn lấy được 1 anh chồng hài hước thì mỗi ngày thức dậy sẽ là một ngày vui như thế này đây.

Cuộc sống gia đình chắc chắn sẽ ngập tràn niềm vui nếu như hội chị em may mắn lấy được một anh chồng hài hước.

Và sẽ còn thú vị hơn cực nhiều nếu như ai cũng có một anh chồng thích trêu vợ như anh chồng trong câu chuyện dưới đây.

Đăng tải trong một diễn đàn đông thành viên, anh chồng trẻ có nickname Phạm Trường Kha đã khiến hội chị em bạn bè được dịp cười nghiêng ngả khi "khoe" bức ảnh chụp troll vợ có tâm nhất năm.

Bức ảnh được lồng ghép khéo léo giữa khuôn mặt tươi rói, xinh xắn của người vợ nhưng thân hình lại là của một chú cún trên màn hình desktop.

Đính kèm bức ảnh là lời bộc bạch khá dễ thương và có phần đắc thắng của anh chồng "bá đạo": "Cười cái cho anh chụp kiểu rồi đi ăn nào vợ".

Đấy các bác ạ, bao nhiêu lần rồi, nói lắm nhức hết đầu mà không làm gì được. Hôm nay ta mới có dịp báo thù. Haha".

Chồng có tâm chụp ảnh 'báo thù' vợ và sản phẩm khiến dân mạng cười không biết mệt 1

Bài viết ngay sau khi đăng tải đã thu hút được hàng nghìn lượt bình luận của cư dân mạng.

Ngay sau khi dòng trạng thái cùng bức ảnh troll vợ hài hước của anh chồng trẻ được đăng tải lên mạng xã hội.

Bài đăng đáng yêu này nhanh chóng thu hút hơn 2.000 like trên một diễn đàn. Phần lớn dân mạng bày tỏ sự thích thú, đồng thời tán dương không ngớt về sự sáng tạo đến độ "bá đạo" của anh chồng khi chụp được bức ảnh có 1 không 2 này.

Bên cạnh đó, không ít người lo lắng thay cho anh chồng vì dám "cưỡi lên lưng hùm", thế nào "tối nay cũng nằm đất".

Chồng có tâm chụp ảnh 'báo thù' vợ và sản phẩm khiến dân mạng cười không biết mệt 2
 

 

Chồng có tâm chụp ảnh 'báo thù' vợ và sản phẩm khiến dân mạng cười không biết mệt 3

Bức ảnh cô vợ hồn nhiên tạo dáng bên dưới là thân hình chú chó ở màn hình desktop khiến dân mạng cười nghiêng ngả.

Thành viên Hà Vũ bình luận: "Dễ thương quá. Phải công nhận bức ảnh có bố cục sáng tạo nhất năm luôn. 10 vote cho ý tưởng sáng tạo. Không liên quan nhưng vợ thớt dễ thương quá".

"Đấy, vậy mới biết, các bà vợ đừng càu nhàu chúng tôi nhiều nhé, không có ngày 'tức nước vỡ bờ' là mệt lắm đó nhen", nickname Tài Nguyễn hài hước.

Thành viên Quỳnh Trang Nguyễn bày tỏ sự ngưỡng mộ: "Này nói thật đi, anh thù vợ bao lâu rồi mà lên kế hoạch hoàn hảo thế này hả? Bái phục luôn. Ha ha".

Bên cạnh đó, tài khoản Trang VT thì tỏ rõ sự quan ngại: "Này cứ to mồm đi, rồi tí có thanh niên mạnh động nó lại chụp rồi gửi cho vợ. Thế rồi cứ xác định nằm đất đêm nay hoặc quỳ từ cửa vào nhà, tay tự vả vào má: 'Nô tỳ có tội nhá!'. Ha ha".

"Thôi xong, 1 suất nằm gầm giường rồi. Mong chị vợ đại xá cho trò đùa ngu ngốc này", nickname Anh Hùng xạ điêu bình luận.

Mặc dầu vậy, chủ nhân bài viết - anh Phạm Trường Kha (Vĩnh Yên - Vĩnh Phúc) lại tỏ ra vô cùng thân thiện và vui vẻ chia sẻ: "Thực ra bức ảnh này mình định chụp để trêu vợ thôi.

Hôm qua tình cờ nghĩ ra ý tưởng nên mình lên mạng tải hình con chó về, phóng to rồi cắt đoạn đầu đi, cài đặt làm hình nền.

Sáng nào vợ chồng mình cũng dậy đi ăn sáng rồi về bán hàng, trước khi đi ăn thì mình gọi vợ nói "Đứng cho anh xin kiểu ảnh". Vợ mình thì vô tư tạo dáng các kiểu nữa cơ (cười)".

Chồng có tâm chụp ảnh 'báo thù' vợ và sản phẩm khiến dân mạng cười không biết mệt 4
 

 

Chồng có tâm chụp ảnh 'báo thù' vợ và sản phẩm khiến dân mạng cười không biết mệt 5

Gia đình hạnh phúc của Trường Kha. Ảnh: NVCC

Nói về phản ứng của vợ khi xem được những bức ảnh này, bạn Kha hào hứng nói: "Mình xong nhưng lúc đi ăn mình mới đăng, lúc ấy vợ mới biết. Nhưng may quá cô ấy không giận lại còn cười sặc sụa nên cả nhà lại vui hơn thôi, may quá không bị giận".

Được biết, vợ Trường Kha là Lê Thị Duyên, 2 vợ chồng đã là bố mẹ của 3 nhóc tì đáng yêu và hiện đang kinh doanh một cửa hàng quần áo nam tại thành phố Vĩnh Yên - Vĩnh Phúc.