“Chồng hờ” Thúy Nga: “Tôi sẽ trả món nợ 1,5 tỷ”

Đó là khẳng định của ông Nguyễn Văn Nam với PV báo Đời sống và Pháp Luật. Tuy nhiên, ông Nam cũng khẳng định sẽ “kiện đến cùng” đối với những hành vi mà ông cho rằng Thúy Nga lăng mạ ông.

Đó là khẳng định của ông Nguyễn Văn Nam với PV báo Đời sống và Pháp Luật. Tuy nhiên, ông Nam cũng khẳng định sẽ “kiện đến cùng” đối với những hành vi mà ông cho rằng Thúy Nga lăng mạ ông.

Ngay sau những thông tin của diễn viên hài Thúy Nga trong cuộc gặp gỡ báo chí tối 22/01được đăng tải, ông Nguyễn Văn Nam tiếp tục có những động thái cương quyết hơn.

“Chồng hờ” Thúy Nga: “Tôi sẽ trả món nợ 1,5 tỷ” 5

Ông Nam cho biết, cho tới bây giờ thì “tối hậu thư” yêu cầu bà Thúy Nga xin lỗi công khai đã không còn giá trị nữa. “Bản thân tôi đã cho Thúy Nga cơ hội để kết thúc vấn đề giữa chúng tôi nhưng cô ấy lại tiếp tục lăng mạ tôi. Tôi đã gửi đơn kiện và cho đến thời điểm này tôi sẽ không bao giờ rút lại” – ông Nam khẳng định.

Trao đổi về bé Nguyệt Cát, ông Nam cho biết, ông biết bé họ Huỳnh khoảng một năm nay và cũng trong khoảng thời gian ấy ông không được gặp con gái mình. “Phải nhìn nhận rằng Thúy Nga sắp xếp mọi thứ rất hoàn hảo. Khi tôi biết bé Nguyệt Cát mang họ Huỳnh chứ không phải họ Nguyễn thì Thúy Nga đã chuyển nơi ở. Tôi sẽ nhờ sở di trú tiến hành thử ADN. Nếu bé Nguyệt Cát là con tôi thì Thúy Nga ngang nhiên tước quyền làm cha của tôi đối với đứa trẻ. Nếu bé Nguyệt Cát không phải con tôi thì điều đó đồng nghĩa với việc cô ấy là kẻ lừa tình” – ông Nam cho biết.

“Chồng hờ” Thúy Nga: “Tôi sẽ trả món nợ 1,5 tỷ” 6

Theo như giấy nợ, mỗi năm ông Nam phải trả 450 triệu tiền lãi.

Riêng về số nợ 1,5 tỷ có chữ kí của ông Nam có vấn đề cần phải bàn. Trong giấy nợ này ghi rõ thời gian trả nợ lẫn lãi là ngày 01/01/2012, tuy nhiên chẳng hiểu lý do tại sao ngày được kí kết lại là ngày 01/07/2015(?).

Xem thêm video Thu Minh song ca "Thu Cạn" cùng học trò Trúc Nhân

 

Ông Nam cho biết, xét theo lý ông là người kí giấy nợ thì ông không có cơ sở để thoái thác nó và người trả số nợ đó đương nhiên là ông. Tuy nhiên ông vẫn khẳng định tờ giấy nợ đó do ông kí giúp Thúy Nga và ông sẽ đề nghị được tranh luận vấn đề này tại tòa.

Tân Minh/Đời sống và Pháp luật

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục