Chồng tát vợ bầu liên tiếp vì gọi về ăn cơm khi đang chơi game

Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện một đoạn clip ghi lại cảnh chồng đánh vợ đang mang bầu khiến nhiều người bức xúc.

Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện một đoạn clip ghi lại cảnh chồng đánh vợ đang mang bầu khiến nhiều người bức xúc.

Theo đó, đoạn clip dài hơn 1 phút ghi lại hình ảnh một người phụ nữ đang mang thai tầm 5–6 tháng ra quán game gọi chồng về ăn cơm thì bị người chồng vũ phu tát vào mặt.

Gọi chồng đang chơi game về không được, cô vợ đang mang bầu còn bị chồng tát tới tấp. Ảnh cắt từ clip

Trong clip, chị vợ (mặc áo vàng) đang mang thai đứng cạnh chồng (áo đen) đang ngồi ghế chơi game. Sau một hồi giục về, anh chồng đã thẳng tay tát người khiến người vợ suýt ngã và chỉ tay ra ngoài cửa quát: "Đi ra ngoài!". Thấy có xô xát, người trong quán chạy lại can ngăn.

Sau khi bảo vợ đi về không được, người đàn ông này tiếp tục dùng tay thêm một cú tát như trời giáng vào mặt vợ khiến người phụ nữ ôm lấy mặt vì đau. Người vợ sau đó cũng cầm ghế phản kháng lại nhưng được mọi người can ngăn.

Sau khi giục chồng về, cô vợ liền bị mấy cú tát như trời giáng. Ảnh cắt từ clip

Lập tức, người chồng phân trần: "Cháu đã bảo nó đi về trước mà nó còn bóc và xé hết đồ cháu để trên bàn. Chú thấy nó là người thế nào?". Cô vợ thấy thế liền thanh minh: "Cháu bầu bí như thế này mà nó đánh cháu". Một người trong quán lên tiếng: "Chúng mày có gì về nhà bảo nhau".

Clip được anh H.L chia sẻ với nộ dung: "Chồng đang ngồi chơi ở quán game thì vợ gọi về ăn cơm. Anh này không về, chị vợ đứng càu nhàu. Tức quá anh chồng tát cho nổ đom đóm mắt. Chị vợ đang mang bầu".

Tài khoản T.L viết: "Anh chồng này không hiểu nghĩ gì không biết, mê game hơn mê vợ là có thật. Vợ đang bầu bí đã ra tận quán gọi về không về còn thẳng tay tát vợ. Quá đáng quá!''.

''Mang tiếng có vợ và sắp làm bố rồi mà vẫn ham chơi quá đáng. Chỉ vì vài ván game hơn thua mà đánh vợ giữa chốn đông người thật là chẳng ra gì. Vợ có nói nhiều cũng vì lo cho chồng, muốn chồng bớt vui về ăn cơm cùng vợ, vậy mà... Xem clip mà tức thay'', tài khoản N.G bình luận.

Theo chia sẻ, clip được ghi lại tại 1 quán game online ở Mạo Khê (Quảng Ninh).

Trang Vũ (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục