Chồng Thu Minh về nước, xuất hiện bên vợ sau tin đồn trốn nợ

Ông xã Thu Minh nắm chặt tay vợ trong hậu trường Vietnam Idol sau chuyến công tác gấp rút ở nước ngoài về.

Ông xã Thu Minh nắm chặt tay vợ trong hậu trường Vietnam Idol sau chuyến công tác gấp rút ở nước ngoài về.

Ngay khi về nước sau một tuần công tác ở nước ngoài, chồng Thu Minh đã về Việt Nam trước lùm xùm quỵt nợ doanh nghiệp. Ông Otto xuất hiện rạng rỡ, nắm chặt tay Thu Minh trong hậu trường Vietnam Idol tối ngày 19/8. Có thể thấy những tin đồn trốn nợ không ảnh hưởng nhiều đến đời sống của cặp đôi này.

Chồng Thu Minh về nước, xuất hiện bên vợ sau tin đồn trốn nợ 1

Thu Minh thân thiết bên ông xã. Ảnh internet

Chồng Thu Minh về nước, xuất hiện bên vợ sau tin đồn trốn nợ 2
Ông xã luôn theo sát giúp đỡ nữ ca sĩ. Ảnh internet

Trước đó, hơn 20 doanh nghiệp gỗ ở Việt Nam tố cáo doanh nhân này chưa thanh toán tiền cho các đơn hàng đã ký kết trong hợp đồng kinh tế. Sau thời gian dài lặng tiếng, ngày 19/8, ông Otto đã về Việt Nam để giải quyết những công việc liên quan đến mình.

Ông Otto là người đại diện của Global Home ở Cộng hòa Czech, đây là một công ty thành viên của một tập đoàn mang tên Nivovia a.s có trụ sở tại Czech mà ông Otto là thành viên HĐQT.

Trước thông tin trốn nợ, ca sĩ Thu Minh khẳng định vợ chồng cô không hề trốn nợ. Nữ ca sĩ khẳng định cô bị lôi kéo vào vụ việc để gây áp lực, bôi nhọ hình ảnh của cô. Về vấn đề kinh doanh của chồng, Thu Minh khẳng định cô không liên quan đến việc làm ăn mà chỉ là nghệ sĩ. 

Q.Huy (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục