Tin mới

Chồng vừa công khai có tình mới, diva Hồng Nhung nhập viện

Thứ năm, 22/11/2018 16:15

Nữ diva Hồng Nhung bất ngờ nhập viện do kiệt sức trước những ồn ào về chồng cũ công khai có tình mới.

Nữ diva Hồng Nhung bất ngờ nhập viện do kiệt sức trước những ồn ào về chồng cũ công khai có tình mới.

Mới đây, trên trang cá nhân, Hoa hậu Hà Kiều Anh đăng tải hình ảnh diva Hồng Nhung nằm viện cùng lời chia sẻ: "Cuộc đời trắng đen lẫn lộn. Kẻ ngoa ngoắt thì lên ngôi, người nho nhã thì ráng chịu... Chị cố gắng lên vì mọi người sẽ luôn ủng hộ chị và đặc biệt là 2 thiên thần nhỏ sẽ luôn bên cạnh mẹ Bống yêu dấu! Tiếc là cuối tuần này không được đi thưởng thức chương trình đã lên kế hoạch của Hồng Nhung và Lệ Quyên. Gặp bác sĩ Kot, ông kêu: "Cô bảo chị cô nghỉ hát ngay, nói ít thôi, xuống sức lắm rồi đấy! Tôi nói còn không nghe!".

Chồng vừa công khai có tình mới, diva Hồng Nhung nhập viện 1
Diva Hồng Nhung phải nhập viện vì kiệt sức. Ảnh internet

Thời gian qua, dư luận xôn xao trước thông tin Hồng Nhung bị một người phụ nữ Myanmar giật chồng dẫn đến ly hôn. Ngay sau tin đồn, chồng cũ ca sĩ Hồng Nhung đã lên tiếng thanh minh mọi chuyện:

"Về những tin tức đã lưu truyền trong truyền thông Việt Nam về Thiri và bản thân tôi vài ngày qua. Một số người đã sử dụng nó để công kích Thiri. Điều này hoàn toàn không được chấp nhận và sự suy diễn đó là sai. Tôi đã ly hôn năm ngoái nhưng nó chỉ công bố rộng rãi với công chúng Việt Nam vào tháng 6, vì đây là một vấn đề riêng tư và không phải miếng mồi cho các tờ báo.

Đây là một trong những phương diện kinh khủng của việc là người của công chúng. Thiri và tôi đã ở bên nhau khá lâu sau khi chia tay. Tôi đã tách ra trong một thời gian dài và sống hoàn toàn tách biệt trái ngược với những điều công chúng Việt Nam đang suy luận".

Chồng vừa công khai có tình mới, diva Hồng Nhung nhập viện 2
Chồng cũ Hồng Nhung chia sẻ đã có người mới. Ảnh internet

 

Được biết, sau ly hôn,  mỗi tháng Kevin Gilmore – chồng cũ của Hồng Nhung - phải chu cấp hơn 52 triệu đồng cho mỗi bé. Số tiền này bao gồm tiền đóng học phí (khoảng 45 triệu đồng/bé), tiền phí bảo hiểm và thuê người giúp việc. Tổng cộng số tiền cho hai bé vào khoảng 105 triệu/tháng.

Q.Huy (tổng hợp)