Tin mới

Chủ quán Bắc Ninh giết 30 con mèo mỗi ngày lên báo Anh

Thứ sáu, 17/04/2015, 09:37 (GMT+7)

(Tinmoi.vn) Những bức ảnh của nhiếp ảnh gia  Simon Parry về một quán "tiểu hổ" ở Bắc Ninh đã được đăng tải trên trang tin tức Dailymail ở Anh. Chủ cửa hàng  chia sẻ mỗi ngày ông giết hơn 30 con mèo để phục vụ các thực khách.

Những bức ảnh của nhiếp ảnh gia  Simon Parry về một quán "tiểu hổ" ở Bắc Ninh đã được đăng tải trên trang tin tức Dailymail ở Anh. Chủ cửa hàng  chia sẻ mỗi ngày ông giết hơn 30 con mèo để phục vụ các thực khách.

Một chủ quán "tiểu hổ" ở Bắc Ninh chia sẻ mỗi ngày ông giết hơn 30 con mèo để phục vụ các thực khách. Những chủ cửa hàng thường mua mèo sống với giá hơn 100.000 đồng/kg và bán cho thực khách với giá gấp đôi.

Chủ quán Bắc Ninh giết 30 con mèo mỗi ngày lên báo Anh 1

 

Mỗi ngày một chủ quán giết hơn 30 con mèo để phục vụ thực khách

Quán nằm gần một nhà máy sản xuất thiết bị điện tử của Hàn Quốc,  nằm cách Hà Nội khoảng 1 giờ lái xe.  Do vậy, công nhân từ nhà máy thường xuyên đến đây để thưởng thức món tiểu hổ.

Chủ quán Bắc Ninh giết 30 con mèo mỗi ngày lên báo Anh 2

Họ mua mèo sống với giá hơn 100.000 đồng/kg và bán cho thực khách với giá gấp đôi.

Chủ quán Bắc Ninh giết 30 con mèo mỗi ngày lên báo Anh 3

 

Chủ quán Bắc Ninh giết 30 con mèo mỗi ngày lên báo Anh 4

Chủ quán Bắc Ninh giết 30 con mèo mỗi ngày lên báo Anh 5

Người đàn ông sơ chế thịt mèo ở khu bếp đằng sau một nhà hàng. Lẩu thịt mèo là một trong những món mà khách hàng rất chuộng.

"Hiện giờ, rất nhiều người muốn ăn thịt mèo bởi nó ngon hơn những loại thịt khác. Hôm nay, tôi vừa giết 31 con mèo xong. Chúng tôi thường rất bận rộn. Nhiều người ăn thịt mèo vì họ cho rằng nó sẽ giúp bồi bổ cơ thể và mang lại may mắn. Nhiều dân trí thức thường ăn thịt mèo vào ngày mùng 1 âm lịch, còn những người giàu thường xuyên ăn hơn", 1 người chủ cửa hàng tiểu hổ giấu tên nói.

Dã Quỳ (Theo Dailymail)Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news