"Chú rể Tây" soái ca trong bức ảnh gây sốt ở Nha Trang bị lật tẩy lừa dối người yêu hiện tại, bắt cá hai tay

Đã có bạn gái 1 năm nhưng Yura vẫn bị tố "thả thính" cô gái khác, nói dối chưa có người yêu và hẹn hò người mới quen đi du lịch Đà Lạt. Phương Uyên, người chụp ảnh cưới cùng Yura, đã biết được chuyện này và xin phép giữ im lặng.

Đã có bạn gái 1 năm nhưng Yura vẫn bị tố "thả thính" cô gái khác, nói dối chưa có người yêu và hẹn hò người mới quen đi du lịch Đà Lạt. Phương Uyên, người chụp ảnh cưới cùng Yura, đã biết được chuyện này và xin phép giữ im lặng.

Suốt ngày hôm nay, dân mạng đã dành nhiều sự quan tâm cho Phương Uyên và Yura - cặp "cô dâu", "chú rể" xứng lứa vừa đôi trong loạt ảnh kỷ niệm tình yêu ở Nha Trang.

Rất nhiều lời khen được dành cho đôi bạn trẻ đẹp hết phần thiên hạ lại có tình yêu hạnh phúc ngọt ngào. Không ít cô gái thầm mơ kiếm được một chàng bạn trai "soái ca" ngời ngời như "chú rể Tây" này và thầm ghen tị với hạnh phúc mà cô gái xinh xắn Phương Uyên đang có được.

'Chú rể Tây' soái ca trong bức ảnh gây sốt ở Nha Trang bị lật tẩy lừa dối người yêu hiện tại, bắt cá hai tay 1'Chú rể Tây' soái ca trong bức ảnh gây sốt ở Nha Trang bị lật tẩy lừa dối người yêu hiện tại, bắt cá hai tay 2

Cặp trai xinh gái đẹp được chú ý nhất hôm nay. Chàng trai Nga bị tố là người không chung tình.

Hạnh phúc chẳng tày gang, cộng đồng lại bật ngửa khi đọc được bài chia sẻ của nickname Facebook H,Q. Cô tố Yura là kẻ bắt cá hai tay. Anh đã có người yêu được 1 năm (là Phương Uyên) và hạnh phúc nghĩ đám cưới nhưng vẫn điên cuồng "thả thính" em gái cô. Mới đây, chàng trai ngoại quốc này còn rủ em gái H.Q đi Đà Lạt hẹn hò lãng mạn.

'Chú rể Tây' soái ca trong bức ảnh gây sốt ở Nha Trang bị lật tẩy lừa dối người yêu hiện tại, bắt cá hai tay 3

Những khoảnh khắc hạnh phúc của Yura bên em gái H.Q khiến cộng đồng mạng ngỡ ngàng, hoang mang.

Bài chia sẻ có nội dung như sau: "Nghe bạn bè đồn có bài báo viết về cặp đôi gái Việt, trai Tây đẹp lắm nên mình tò mò xem thì trời ơi tức không chịu được. Đúng là trên đời này cái gì cũng có thể xảy ra được.

Mình cũng muốn để cho cái cuộc tình "đẹp như mơ" của chàng "soái ca" này êm ấm lắm nhưng không được. Đây, đây là con em mình. Bạn soái ca này cố tình gây thương nhớ cho con bé em mình. Nó còn bảo em mình là người Việt nam đầu tiên anh hôn. Số là tháng trước, chàng trai này vẫn còn dắt em mình đi Đà lạt chơi. Em mình còn hỏi anh có bạn gái chưa, nó còn bảo chưa có. Em mình ở xa, bận trăm công nghìn việc, một lần đi công tác ở Nha Trang gặp bạn này.

'Chú rể Tây' soái ca trong bức ảnh gây sốt ở Nha Trang bị lật tẩy lừa dối người yêu hiện tại, bắt cá hai tay 4

Yura hẹn em H.Q đi Đà Lạt và bảo chưa có bạn gái.

Bạn tấn công dữ dội quá con nhỏ say nắng mất tiêu. Chàng này nửa đêm còn chạy qua nhà em mình ngồi đợi em ấy mở cửa chỉ để gặp em mình vài phút rồi về. Nó còn nói là ở Việt Nam mới được 5 tháng, mà nay báo viết 2 cô cậu ấy yêu nhau được 1 năm rồi.

Em mình còn dẫn bạn này đi chơi chung với gia đình nó. Anh soái ca cũng đã dẫn về nhà ảnh rồi. Mà nay người theo hương hoa mây mù giăng lối, để con nhỏ lạc trôi giữa đời. Thiệt tình trên đời này không có ngôn tình đâu.

Cây kim trong bọc có ngày lòi ra, mắm muối mắc lắm đừng lãng phí quá nha em nha. Thôi mọi chuyện qua rồi, bớt sầu muộn nha cô gái nhỏ của chị. Be strong babe girl".

'Chú rể Tây' soái ca trong bức ảnh gây sốt ở Nha Trang bị lật tẩy lừa dối người yêu hiện tại, bắt cá hai tay 5'Chú rể Tây' soái ca trong bức ảnh gây sốt ở Nha Trang bị lật tẩy lừa dối người yêu hiện tại, bắt cá hai tay 6

"Nay người theo hương hoa mây mù giăng lối, để con nhỏ lạc trôi giữa đờI".

Liên hệ với H.Q, cô xác nhận những điều mình kể cũng như hình ảnh, clip chứng minh Yura hẹn hò em gái mình, hoàn toàn là thật. Sau khi đọc những bài báo về chuyện tình lãng mạn của Yura và Phương Uyên, em gái H.Q đã mất tinh thần, không chịu nói chuyện với ai từ sáng đến giờ.

"Vì bạn trai này vẫn tỏ ra rất thân thiết với em gái mình khi cả nhóm đi chơi với nhau. Công khai không giấu giếm gì chuyện yêu đương, còn dẫn con bé về nhà nên em mình tin đó là một mối quan hệ nghiêm túc. Em mình bây giờ đang đau khổ lắm. Nó đã níu kéo bạn trai này vì tưởng tất cả những điều bạn này nói trước đó là thật. Từ sáng đến giờ, nó như người mất hồn", H.Q nói.

'Chú rể Tây' soái ca trong bức ảnh gây sốt ở Nha Trang bị lật tẩy lừa dối người yêu hiện tại, bắt cá hai tay 7

Những bức ảnh tình tứ của Yura và em gái H.Q trong chuyến đi Đà Lạt mới đây.

 

Được biết, em gái H.Q đang sống ở Sài Gòn. Cô bạn và Yura yêu xa được vài tháng. Được biết, Yura "follow" Instagram của em gái H.Q trước sau đó liên tục nhắn tin xin làm quen với cô. Dịp em gái H.Q ra Nha Trang công tác mới đây, hai người đã gặp mặt.

Liên hệ với Phương Uyên, bạn gái 1 năm của Yura, cô xác nhận mình cũng vừa mới biết chuyện sau khi đọc chia sẻ của H.Q. Phương Uyên từ chối trả lời những câu hỏi khác liên quan đến vấn đề này.

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Kênh 14/Trí thức trẻ
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục