Sở VH đồng ý thu hồi danh hiệu Hoa hậu của Triệu Thị Hà

(Tinmoi.vn) Sở Văn hóa- Thể thao- Du lịch TP.HCM đã đồng ý cho Công ty Cổ phần Quảng cáo và Hội chợ Thương mại Quốc tế Ciat được thu hồi danh hiệu Hoa hậu các Dân tộc Việt Nam 2011 của Triệu Thị Hà.

Theo tin tức ngày 23/5 Sở Văn hoá Thể thao Du lịch TP.HCM đã có công văn gửi Công ty Cổ phần Quảng cáo và Hội chợ Thương mại Quốc tế CIAT (đơn vị tổ chức cuộc thi Hoa hậu các dân tộc Việt Nam) về việc thu hồi danh hiệu Hoa hậu các Dân tộc Việt Nam lần thứ 2-2011.

Sở VH đồng ý thu hồi danh hiệu Hoa hậu của Triệu Thị Hà 1

Sở VH đồng ý thu hồi danh hiệu Hoa hậu của Triệu Thị Hà 2

Theo đó, ngày 14/4/2014, Sở VH-TT-DL TP.HCM nhận được Văn bản số 30/CV-CIAT của Công ty Cổ phần Quảng cáo và Hội chợ Thương mại Quốc tế CIAT về việc cho phép Công ty CIAT được thu hồi lại danh hiệu Hoa hậu các Dân tộc Việt Nam 2011 của cô Triệu Thị Hà.

Qua xem xét, Sở VH-TT-DL TP.HCM đồng ý cho Công ty Cổ phần Quảng cáo và Hội chợ Thương mại Quốc tế Ciat được thu hồi danh hiệu Hoa hậu các Dân tộc Việt Nam 2011của Triệu Thị Hà.

TP.HCM là đơn vị đăng cai tổ chức cuộc thi Hoa hậu các Dân tộc Việt Nam 2011, bản thân Sở VH-TT-DL TP.HCM cũng là một thành viên BTC của cuộc thi bởi vậy ý kiến của Sở sẽ có tác động quyết định nhất định trong việc thu hồi danh hiệu của Triệu Thị Hà.

Chiều tối ngày 23/5, trao đổi với báo chí bà Đoàn Thị Kim Hồng- chủ tịch HĐQT Công ty CIAT - cho biết, Công ty cũng đã có văn bản gửi tới lãnh đạo Uỷ ban Dân tộc, Bộ Văn hoá Thể thao Du lịch và Cục Nghệ thuật Biểu diễn để xin ý kiến chỉ đạo. Trong đầu tuần tới, dự kiến sẽ có văn bản trả lời của các cơ quan chức năng về vấn đề này.

H.Nguyên

Tin Liên Quan
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục