Chuyện anh chồng “vạn người mê”: Đi xe dream đưa vợ đi mua váy, tâm lý hết chỗ chê

Câu chuyện có thực về một anh chồng tuy không thuộc tuýp người “thừa tiền dư của” nhưng lại tâm lý hết chỗ chê khi chủ động đưa vợ đi mua váy, chiều chuộng cô ấy bằng sự quan tâm chu đáo của mình.

Câu chuyện có thực về một anh chồng tuy không thuộc tuýp người “thừa tiền dư của” nhưng lại tâm lý hết chỗ chê khi chủ động đưa vợ đi mua váy, chiều chuộng cô ấy bằng sự quan tâm chu đáo của mình.

Cuộc đời người phụ nữ, tìm được một người đàn ông hiểu mình, yêu thương và lo lắng cho mình cả đời, vốn đã được coi là một may mắn. Bởi lẽ tiền tài, sắc đẹp chẳng thể theo ta cả đời. Chỉ có tình yêu và tri kỷ mới là những tài sản quý giá nhất, khiến ta nuối tiếc nhất, cho dù đã nhắm mắt xuôi tay.

Thế nào mới là một người đàn ông xứng đáng để một người phụ nữ hi sinh mọi thứ chỉ để được ở bên cạnh anh ấy? Đó chỉ có thể là khi người đàn ông ấy khiến vợ của mình "cảm" được tấm lòng, được tình yêu và đôi cánh tay giang rộng bao bọc cho cuộc sống của cô ấy và những đứa con.

Một câu chuyện có thực của nữ tác giả Tuệ Nhi, về một đôi vợ chồng đã không còn trẻ nhưng lại đối xử với nhau bằng tấm chân tình thật hiếm có, mới đây đã tiếp tục làm chao đảo trái tim của nhiều cô gái. Cưới nhau 10 năm nhưng sự quan tâm thì ít cặp vợ chồng son nào sánh được, anh chồng tâm lý hết chỗ chê đã trở thành một hình mẫu "vạn người mê", mà bất cứ chị em nào cũng muốn tìm bằng được trong đời.

Chuyện anh chồng “vạn người mê”: Đi xe dream đưa vợ đi mua váy, tâm lý hết chỗ chê 1

Chân dung anh chồng "vạn người mê".

Chuyện anh chồng “vạn người mê”: Đi xe dream đưa vợ đi mua váy, tâm lý hết chỗ chê 2
 
Chuyện anh chồng “vạn người mê”: Đi xe dream đưa vợ đi mua váy, tâm lý hết chỗ chê 3

Mặc dù không thuộc tuýp người "thừa tiền dư của" nhưng sự quan tâm của anh với vợ thì quá đỗi đáng yêu.

Câu chuyện có thực về anh chồng "vạn người mê":

Lần đầu tiên trong đời mình thấy một ông chồng chiều vợ dã man đến vậy.

Chị vợ chạm vào cái váy nào là anh chồng kêu thử cái đó. Chị ấy đi sinh nhật nên muốn chọn cái nào sexy điệu đà chút, anh chồng thoải mái luôn. Váy hở ngực trễ vai, khoét lưng, jum đùi, ren lỗ... chị mặc cái nào anh khen cái đó. Chứ bình thường mấy anh chồng thấy vợ mặc đồ hở tí tẹo là đã chê bai la lối, om sòm rồi.

Chị vợ kể: "Đấy hôm trước đi với bạn anh, mấy lão đó chả nói này nói nọ còn gì". Anh chồng đỡ lời: "Kệ chúng nó, chúng nó bia bọt em chấp làm gì, mình thích thì mình cứ mặc thôi. Em cứ mặc đi, thằng nào chê em mặc xấu anh đấm vào mặt nó".

Không những gạ vợ mua mấy cái một lúc, anh chồng còn đứng trước phòng thử đồ tận tay đóng cúc váy và khéo khoá lưng cho vợ. Hai người lựa đồ được một lúc thì anh có điện thoại, tôi nghe qua qua là khách gọi hẹn sửa đồ hay lấy đồ gì đấy. Anh cúp máy bảo với vợ: "Em cứ thử thoải mái đi, không phải sốt ruột, khách kệ khách". Rồi lại quay ra nói chuyện với chúng tôi: "Cũng may là mình làm tự do nên mới có thời gian mà đi cùng vợ con".

Chị vợ cười cười xen vào: "Lần nào chị đi mua đồ anh cũng đòi đi cùng, gạ mua lắm lại để tủ có mặc hết đâu".

Câu mà tôi nghe anh nói nhiều nhất là: "Mình thích thì mình mặc thôi, mình thích thì mình mua thôi". Tôi có bắt chuyện vài câu thì biết họ đã cưới nhau gần 10 năm rồi đấy, 10 năm có những cặp vợ chồng gần như đã coi chuyện sống với nhau vì cái nghĩa, vì con cái, vì nội ngoại... thật hiếm 10 năm vẫn như thủa ban đầu.

Các bạn thấy đó, đàn ông chiều vợ, đối với người phụ nữ trong cuộc là một may mắn, đối với thiên hạ là sự ngưỡng mộ. Tôi thấy chị vợ không quá xinh đẹp nhưng ánh mắt luôn long lanh hạnh phúc, đó là mơ ước của tất cả phụ nữ. Tôi thấy anh chồng không phải thuộc tuýp thừa tiền dư của nhưng tình yêu, sự trân trọng anh dành cho vợ mình luôn tràn đầy.

Đời này phụ nữ đâu mơ ước gì cao xa, chỉ cần một tổ ấm yên bình, một người chồng hết lòng săn sóc mình là đủ. Vật chất có lúc sẽ hư hao, nhan sắc đến độ sẽ tàn phai nhưng người đàn bà có được tình nghĩa phu thê mặn nồng như thế này chính là có tất cả!

Theo aFamily/Trí Thức Trẻ

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục