Tin mới

Chuyện Hoa hậu nhận 86 bé mồ côi làm con nuôi ngay trong tiệc mừng đăng quang

Thứ năm, 09/08/2018 10:23

Xúc động trước hoàn cảnh của những bé mồ côi cha mẹ, Hoa hậu Mỹ Liên đã quyết định nhận 86 đứa trẻ làm con nuôi.

Xúc động trước hoàn cảnh của những bé mồ côi cha mẹ, Hoa hậu Mỹ Liên đã quyết định nhận 86 đứa trẻ làm con nuôi.

Là một trong những bầu show có tiếng ở hải ngoại, Mỹ Liên là một trong số những nhân vật có mối quan hệ khá rộng, được đông đảo nghệ sĩ trong và ngoài nước biết đến

Xinh đẹp, nhiệt thành và có nhiều hoạt động trong giới showbiz, Mỹ Liên mới đây còn bất ngờ đăng quang cuộc thi Miss Vietnam Beauty International 2018 – Hoa hậu Phu nhân Quốc tế  trong năm 2018 tổ chức tại Hoa Kỳ vào tháng 7 vừa qua.

Đến chung vui cùng Hoa hậu Mỹ Liên tại đêm tiệc có sự tham dự của dàn khách mời là hàng loạt sao khủng của Việt Nam và hải ngoại như: ca sĩ Vũ Hà, ca sĩ Lâm Khánh Chi, Lương Gia Huy, Gia Bảo, ca sĩ Tuấn Hiền (Giám đốc trung tâm Mưa Rừng), ca sĩ Yến Vy, Hoàng Kỳ Nam, Dương Hiếu Nghĩa, ca sĩ Bạch Lan, ca sĩ Anh Tuân, đạo diễn Quý Khang, nhạc sĩ Pho Nguyễn,... Các nghệ sĩ đều dành những lời chúc tụng tốt đẹp nhất đến “bà bầu” Mỹ Liên.

Chuyện Hoa hậu nhận 86 bé mồ côi làm con nuôi ngay trong tiệc mừng đăng quang 1
 
Chuyện Hoa hậu nhận 86 bé mồ côi làm con nuôi ngay trong tiệc mừng đăng quang 2
Dàn nghệ sĩ có mặt chúc mừng bầu show Mỹ Liên.

Ở cộng đồng người Việt tại Hoa Kỳ, Mỹ Liên là cái tên không hề xa lạ. Mỹ Liên là người đứng sau rất nhiều show diễn trải dài từ bờ Đông sang bờ Tây, cô được xem là người góp phần tạo nên làn sóng nghệ sĩ Việt sang Hoa Kỳ phục vụ bà con kiều bào đang sống xa Tổ quốc.

Trong buổi tiệc được tổ chức hoành tráng ngay tại TPHCM, Mỹ Liên không giấu niềm vui với thành tích vừa giành được. Hoa hậu Phu nhân Quốc tế 2018 Mỹ Liên cũng muốn thông qua danh hiệu này có thể cho mọi người biết đến mình nhiều hơn và qua đó có thể làm được nhiều việc có ý nghĩa hơn. Hiện tại cô đang nhận 86 đứa trẻ mồ côi đang sinh sống tại chùa ở Bến Tre làm con nuôi. Mỹ Liên cho biết vốn là một người có tấm lòng nhân ái, cô cảm thấy vô cùng xúc động trước hoàn cảnh bất hạnh của 86 đứa trẻ, vì vậy, bằng tất cả khả năng có được của mình Mỹ Liên muốn dành hết tình thương của mình cho các em.

Chuyện Hoa hậu nhận 86 bé mồ côi làm con nuôi ngay trong tiệc mừng đăng quang 3
Mỹ Liên chia sẻ hiện tại cô đang nhận 86 trẻ mồ côi trong một ngôi chùa tại Bến Tre làm con nuôi.
Chuyện Hoa hậu nhận 86 bé mồ côi làm con nuôi ngay trong tiệc mừng đăng quang 4

Tại buổi tiệc, hoa hậu Mỹ Liên cũng gây bất ngờ khi thể hiện hai ca khúc cực kỳ sôi động cùng các vũ công điển trai như: Lời tỏ tình dễ thương, Người hãy quên em đi. 

Giang Trần