Chuyện tình ít người biết của các BTV, MC nổi tiếng nhất VTV

BTV Vân Anh hạnh phúc bên người chồng tài giỏi hơn 21 tuổi còn BTV Hoài Anh tiết lộ, chồng luôn đợi cô về ăn cơm cùng, dù muộn tới mấy.

BTV Vân Anh hạnh phúc bên người chồng tài giỏi hơn 21 tuổi còn BTV Hoài Anh tiết lộ, chồng luôn đợi cô về ăn cơm cùng, dù muộn tới mấy.

Chuyện tình ít người biết của các BTV, MC nổi tiếng nhất VTV 1

Hoài Anh là biên tập viên (BTV) có chất giọng miền Nam đầu tiên giữ sóng Bản tin 19h của Đài Truyền hình Việt Nam ().

Chuyện tình ít người biết của các BTV, MC nổi tiếng nhất VTV 2

BTV Hoài Anh rất ít khi tiết lộ thông tin về chồng. Chỉ trong một số lần hiếm hoi, cô mới chia sẻ niềm hạnh phúc của người phụ nữ luôn được chồng ủng hộ trong công việc và giúp đỡ việc nhà. BTV sinh năm 1980 chia sẻ: "Bữa cơm tối lúc 21h đêm là chuyện bình thường của gia đình tôi. Chỉ thương nhất là ông xã, luôn đợi cơm chứ không bao giờ ăn trước, và cũng rất chịu khó phụ giúp vợ một số công đoạn chuẩn bị khi tôi chưa kịp làm như nhặt rau, rửa rau..."

Chuyện tình ít người biết của các BTV, MC nổi tiếng nhất VTV 3

BTV Hoài Anh kết hôn vào năm 2010. Một năm sau đó, công chúa bé bỏng của vợ chồng cô ra đời và được đặt tên là Kỳ Uyên.

Chuyện tình ít người biết của các BTV, MC nổi tiếng nhất VTV 4

Hạnh phúc giản dị nhưng đáng mơ ước của gia đình BTV Hoài Anh.

Chuyện tình ít người biết của các BTV, MC nổi tiếng nhất VTV 5

Chồng và con gái của BTV Hoài Anh.

Chuyện tình ít người biết của các BTV, MC nổi tiếng nhất VTV 6

Trước khi rời VTV, Vân Anh là BTV được rất nhiều khán giả yêu thích khi dẫn Bản tin Thời sự 19h. Cô thuyết phục người xem truyền hình bằng cách dẫn dắt mạch lạc, tự tin. Không chỉ thành công trong sự nghiệp, BTV Vân Anh còn có gia hạnh phúc với người chồng thành đạt và hai con trai kháu khỉnh, đáng yêu.

Chuyện tình ít người biết của các BTV, MC nổi tiếng nhất VTV 7

Chồng BTV Vân Anh là PGS. TS Nguyễn Văn Thạch, sinh năm 1954. Ông từng đảm nhận chức vụ Phó giám đốc Bệnh viện Việt Đức và được Bộ trưởng Bộ Y Tế trao bằng khen tháng 11/2015. PGS Thạch được giới y học Việt Nam tôn vinh là người có “đôi tay vàng” trong lĩnh vực phẫu thuật cột sống và là một trong những người đầu tiên xây dựng nên Khoa Phẫu thuật Cột sống của Bệnh viện Việt Đức.

Chuyện tình ít người biết của các BTV, MC nổi tiếng nhất VTV 8

BTV Vân Anh thường cùng chồng và hai con đi du lịch.

Chuyện tình ít người biết của các BTV, MC nổi tiếng nhất VTV 9

MC Nguyễn Hoàng Linh có chuyện tình đẹp như cổ tích với một đồng nghiệp ở VTV. Cả hai từng trải qua một lần đổ vỡ trước khi tìm thấy nhau.

Chuyện tình ít người biết của các BTV, MC nổi tiếng nhất VTV 10

MC chương trình Chúng tôi là chiến sĩ từng chia sẻ: 10 năm trước cô và các đồng nghiệp về mừng đám cưới của Trần Mạnh Hùng. Ít năm sau đó, dù tối muộn, anh cũng một mình tới mừng cô lên xe hoa. Trải qua rất nhiều thăng trầm, họ được ở bên nhau, nắm tay nhau xây dựng hạnh phúc mới.

Chuyện tình ít người biết của các BTV, MC nổi tiếng nhất VTV 11

MC Nguyễn Hoàng Linh thường chia sẻ niềm hạnh phúc khi được ở bên cạnh nhà quay phim - đạo diễn Trần Mạnh Hùng. Mỗi lần anh phải đi công tác xa, cô thường tâm sự nỗi nhớ nhung, tình yêu dành cho anh.

Chuyện tình ít người biết của các BTV, MC nổi tiếng nhất VTV 12

MC Nguyễn Hoàng Linh hạnh phúc khi hai con riêng của cô rất quý Trần Mạnh Hùng. Ngược lại, anh cũng giúp cô chăm sóc các bé rất chu đáo.

 

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Soha/Trí thức trẻ
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục