Tin mới

Clip chó bị đánh đập nhồi ăn tàn bạo trước khi bị bán giết thịt

Thứ sáu, 22/08/2014, 13:13 (GMT+7)

(Tinmoi.vn) Đi đâu, ở đâu cũng có thể gặp những con chó bị trầy xước ở chân, ở cổ do bị kéo lê trên đường khi bị bắt. Hoặc hàng trăm con bị dồn nén ngạt thở trên thùng xe tải, hay bị nhồi thức ăn cho tới nôn oẹ, lử đử rũ rượi trong những cơ sở thu gom.

 

 

 

 

 

 

(Tinmoi.vn) Đi đâu, ở đâu cũng có thể gặp những con chó bị trầy xước ở chân, ở cổ do bị kéo lê trên đường khi bị bắt. Hoặc hàng trăm con bị dồn nén ngạt thở trên thùng xe tải, hay bị nhồi thức ăn cho tới nôn oẹ, lử đử rũ rượi trong những cơ sở thu gom.

Một người cầm một cái kìm dài khoảng một mét rưỡi. Anh ta ngó xem bụng con chó nào lép, rồi thò kìm kẹp cổ con đó, lôi ra một cái máy bơm, trông giống máy bơm nước từ giếng lên nhưng to hơn nhiều.

Hai người giữ con chó nằm ngửa, đưa mồm nó vào một cái ống.

Một người khác đứng trên một cái ghế, đu người kéo một cái cần dài khoảng hai mét trên cao để bơm thức ăn vào bụng con chó.

Xong, con chó lại bị cặp cổ tống vào chuồng. Dưới sàn trắng xoá đồ nôn ra của những con vật khốn khổ vốn được coi là rất trung thành với con người.

Những cơ thể nép vào nhau run rẩy, những cặp mắt tuyệt vọng nhìn qua song sắt...

Đó là những hình ảnh có thế bắt gặp tại cơ sỏ thu mua chó ở làng Sơn Đông, xã Thành Lộc, Hậu Lộc, Thanh Hóa. Những chú chó bị các thanh niên dùng gậy đánh và bắt để nhồi nhét thức ăn cho no trước khi "xuất chuồng" đến các nơi tiêu thụ".

Những hình ảnh được ghi lại tại cơ sở thu mua chó tại Thanh Hóa: 

Clip chó bị đánh đập nhồi ăn tàn bạo trước khi bị bán giết thịt 6


Clip chó bị đánh đập nhồi ăn tàn bạo trước khi bị bán giết thịt 7

Một công nhân làm vệ sinh chuồng chó ở làng Sơn Đông, xã Thành Lộc, Hậu Lộc, Thanh Hoá

Clip chó bị đánh đập nhồi ăn tàn bạo trước khi bị bán giết thịt 8

  Chó nôn sau khi bị nhồi

Clip chó bị đánh đập nhồi ăn tàn bạo trước khi bị bán giết thịt 9


Chó chờ được đưa đi phân phối ở các tỉnh miền Bắc

Clip chó bị đánh đập nhồi ăn tàn bạo trước khi bị bán giết thịt 10


Những con chó bị xây xướt là bằng chứng bị bắt trộm.

Nhiều độc giả trải lòng, họ không thể xem hết clip, đã bật khóc trước những hình ảnh quá nhẫn tâm của con người đối xử với con vật. 

Bạn H.B chia sẻ:  "Nhìn ánh mắt của những con vật tôi đã bị ám ảnh. Nó như van xin, cầu khẩn sự thương xót của người. Từ khi con chó nhà tôi bị trộm tôi đã bỏ luôn món thịt chó. Biết đâu con chó khốn khổ của nhà tôi trước đây cũng đã từng bị nhồi cơm thế này trước khi lên lò mổ?".

Còn bạn N.K cho biết: "Khủng khiếp! Xem xong bài và clip tôi thật sự đã bị sốc và thấy mình có lỗi (vì thi thoảng tôi vẫn mua món này về làm mồi nhậu). Chắc chắn từ đây tôi sẽ đoạn tuyệt được với món ăn khá hấp dẫn này"."Khủng khiếp! Xem xong bài và clip tôi thật sự đã bị sốc và thấy mình có lỗi (vì thi thoảng tôi vẫn mua món này về làm mồi nhậu). Chắc chắn từ đây tôi sẽ đoạn tuyệt được với món ăn khá hấp dẫn này".

Video: Rớt nước mắt khi xem clip chó bị nhồi tàn bạo trước khi bán giết thịt

Xem thêm: Cười té ghế với những cái tên "độc nhất vô nhị" ở Việt Nam

Thu Thủy

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news