Clip cưới xúc động của cặp đôi khiến hàng triệu trái tim thổn thức

Clip dài hơn 5 phút ghi lại những khoảnh khắc và chia sẻ xúc động của cặp đôi trong ngày cưới vô cùng xúc động khiến cho nhiều người không thể cầm được nước mắt.

 

 

 

 

 

 

 

Clip dài hơn 5 phút ghi lại những khoảnh khắc và chia sẻ xúc động của cặp đôi trong ngày cưới vô cùng xúc động khiến cho nhiều người không thể cầm được nước mắt. 

Được biết, clip cưới của cặp đôi Chánh Minh và Thanh Trà xuất hiện trên Youtube từ đầu tháng 9 dã thu hút rất nhiều lượt xem và chia sẻ của cộng đồng mạng. Lễ cưới đôi bạn trẻ diễn ra trên bờ biển Hồi An đầy năng và gió tuyệt đẹp. 

Hai người đã chính thức nên duyên vợ chồng vào ngày 24/7/2014. Trong lễ cưới, mắt cô dâu ngấn lệ còn giọng chú rể lạc đi khi nói về tình yêu, hạnh phúc, tương lai cả hai vợ chồng.

Thanh Trà và Chánh Minh một người sống ở Berlin, một người tới từ London quen nhau rất tình cờ, “anh không phải là người cờ bạc nhưng anh đã đặt cược với số phận của mình khi anh mua tấm vé cuối cùng vào mùa Đông châu Âu năm đó”. Và sự “đánh bạc” với số phận này đã đưa hai người gặp nhau để rồi viết nên tình yêu tuyệt đẹp trong 4 năm, 7 tháng, 28 ngày trước khi cả hai chính thức về một mái nhà.

Chú rể đã nói với người bạn đời của mình rằng: 4 năm, 7 tháng, 28 ngày, 17 tiếng và 50 phút, 55 giây, em đã cho anh tất cả những hình ảnh, giai điệu, cảm xúc không kịch bản nào có thể viết được…. Anh xin hứa sẽ làm tất cả mọi thứ, tất cả mọi thứ, để đoạn phim của chúng mình có 1 happy ending”.

Chú rể Chánh Minh nghẹn ngào tiếp tục chia sẻ dù anh không phải là người đàn ông hoàn hảo nhưng anh tin và hứa rằng sẽ luôn là người tìm kiếm hạnh phúc trong từng khoảnh khắc cuộc sống của em. Có thể ngôi nhà của cả hai không phải là ngôi nhà to lớn nhưng anh tin đó là ngôi nhà ấm cúng và tràn ngập tiếng cười.

Những lời nói ngọt ngào và chân thành của chú rể khiến cho cô dâu xúc động bật khóc và cả những khách mời đến tham dự lễ cưới cũng cảm động và chúc mừng hạnh phúc cho đôi bạn trẻ. 

Còn cô dâu tin vào tình yêu đang trưởng thành hơn của mình và cảm thấy đã sằn sàng cho cuộc sống mới, sằn sàng làm vợ và làm mẹ.“Anh hứa với em rằng, anh sẽ là người cha thương yêu và tận tụy nhất với những đứa con của mình như ba anh và ông nội anh đã từng làm”, lời nói của Chánh Minh khiến những ai có mặt tại buổi hôn lễ đều bùi ngùi.

Clip cưới xúc động của cặp đôi khiến hàng triệu trái tim thổn thức 6

Cô dâu xinh tươi trong ngày cưới

Clip cưới xúc động của cặp đôi khiến hàng triệu trái tim thổn thức 7

Chú rể hạnh phúc ngập tràn

Clip cưới xúc động của cặp đôi khiến hàng triệu trái tim thổn thức 8

Chú rể Chánh Minh xúc động chia sẻ câu chuyện tình yêu 4 năm, 7 tháng, 28 ngày, 17 tiếng và 50 phút, 55 giây

Clip cưới xúc động của cặp đôi khiến hàng triệu trái tim thổn thức 9

Khiến cho cô dâu xúc động bật khóc

Clip cưới xúc động của cặp đôi khiến hàng triệu trái tim thổn thức 10

Cùng nhau trao nhẫn

Clip cưới xúc động của cặp đôi khiến hàng triệu trái tim thổn thức 11

Và những nụ hôn ngọt ngào, hạnh phúc

Clip cưới xúc động của cặp đôi khiến hàng triệu trái tim thổn thức 12

Clip cưới xúc động của cặp đôi khiến hàng triệu trái tim thổn thức 13

Những hình ảnh đẹm cướip trong đám cưới

Video: Clip đám cưới xúc động khiến hàng triệu trái tim thổn thức

Theo Thu Thủy/ Người đưa tin

Tin Liên Quan
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục