Clip: Hiện trường đầy máu rơi vãi vụ cướp kinh hoàng tại Sơn La

Vào khoảng 2h30 ngày 25/3, tại Cửa hàng thời trang Owen, đường Chu Văn Thịnh, gần khu chợ Trung tâm thành phố Sơn La, tỉnh Sơn La đã xảy ra một vụ cướp táo tợn.

Vào khoảng 2h30 ngày 25/3, tại Cửa hàng thời trang Owen, đường Chu Văn Thịnh, gần khu chợ Trung tâm thành phố Sơn La, tỉnh Sơn La đã xảy ra một vụ cướp táo tợn.


 

Theo thông tin một số người dân sống gần hiện trường cung cấp cho VTV, vào thời điểm xảy ra vụ cướp, nữ nhân viên của Cửa hàng thời trang Owen tên là Thảo đang nằm ngủ trên tầng 2 của ngôi nhà thì nghe thấy tiếng động lạ từ cánh cửa sắt dưới tầng 1. Thảo chưa kịp đi xuống xem xét, đã thấy một bóng đen leo lên tầng 2 lục két sắt. Thảo liền bật dậy tri hô và tìm cách bắt hung thủ, hai người giằng co nhau quyết liệt, lợi dụng lúc đêm tối Thảo vớ được bình hoa và đập vào đầu hung thủ.

Clip: Hiện trường đầy máu rơi vãi vụ cướp kinh hoàng tại Sơn La 4

Nạn nhân vụ cướp đang điều trị tại bệnh viện

Để tìm đường thoát thân, hung thủ đã dùng dao đâm vào người nạn nhân rồi nhảy từ tầng 2 xuống chạy thoát. Nạn nhân chạy đuổi theo hung thủ được khoảng 500m, nhưng do mất máu nhiều nên Thảo đã kiệt sức. Hiện nạn nhân Thảo đang được cấp cứu tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Sơn La.

Clip: Hiện trường đầy máu rơi vãi vụ cướp kinh hoàng tại Sơn La 5

Những vệt máu vương vãi tại hiện trường

Những hình ảnh tại hiện trường cho thấy, có rất nhiều vết máu rơi vãi trên những bậc thang từ tầng 2 xuống tầng 1. 

Hiện, công an thành phố Sơn La đang khuẩn trương khám nghiệm hiện trường và truy bắt hung thủ.

Nguồn clip: VTV

Nam Nam (Lược ghi)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục