Tin mới

Clip người phụ nữ bán hàng rong trên đường bị thu giữ từng quả cam gây "bão" MXH

Thứ hai, 25/02/2019, 09:51 (GMT+7)

Trong đoạn clip, 3 người đàn ông trong trang phục dân phòng đang thu giữ cam của người bán hàng rong vi phạm trên đường. Sau khi nhặt cam xong, họ lên thùng xe tải rồi rời đi. 

Trong đoạn clip, 3 người đàn ông trong trang phục dân phòng đang thu giữ cam của người bán hàng rong vi phạm trên đường. Sau khi nhặt cam xong, họ lên thùng xe tải rồi rời đi.

Theo người chia sẻ thì đoạn clip dưới đây được ghi lại vào khoảng 10 giờ sáng ngày hôm qua (24/2) trên phố Lê Văn Linh (quận Hoàn Kiếm, Hà Nội). Trong đoạn clip, 3 người đàn ông trong trang phục dân phòng đang thu giữ cam của người bán hàng rong vi phạm trên đường.

Sau khi nhặt cam xong, họ lên thùng xe tải rồi rời đi. Đoạn clip ghi lại sự việc sau khi chia sẻ trên mạng xã hội đã thu hút một lượng lớn sự quan tâm.

Nhiều người cho rằng vụ việc có dấu hiệu tiêu cực khi lực lượng của phường làm nhiệm vụ. Tuy nhiên cũng có những ý kiến tổ công tác đã làm đúng trách nhiệm khi người phụ nữ trên đã vi phạm hành lang an toàn giao thông, bán hàng dưới lòng đường.

Liên quan đến đoạn clip trên, trao đổi với báo giới, ông Nghiêm Xuân Giao, Chủ tịch UBND phường Hàng Mã, cho biết clip trên được ghi lại vào sáng 24/2 trên phố Lê Văn Linh (quận Hoàn Kiếm, Hà Nội). Cán bộ của lực lượng Công an phường Hàng Mã đã thực hiện việc đảm bảo trật tự đường phố theo đúng kế hoạch công tác.

Người phụ nữ bán hoa quả dạo đã nhiều lần bị nhắc nhở nhưng vẫn tái phạm nên công an phường buộc phải tịch thu hàng hóa để cảnh cáo.

"Theo đúng quy định, người bị tịch thu hàng hóa sẽ phải đến trụ sở công an phường nộp phạt và nhận lại hàng hóa, đồ vật bị thu giữ. Hoàn toàn không có tiêu cực trong vụ việc được clip ghi lại", vị lãnh đạo phường khẳng định.

Đức Hoà (tổng hợp)

 

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news