Clip: Nhà sản xuất, giám khảo Next Top Model giải quyết hỗn chiến nhà chung

Mới đây, đoạn clip hòa giải giữa các thành viên trong nhà chung của Vietnam's Next Top Model được tung ra cách đay ít phút.

Mới đây, đoạn clip hòa giải giữa các thành viên trong nhà chung của Vietnam's Next Top Model được tung ra cách đay ít phút.

Tối 15/7, tập 4 "Vietnam's Next Top Model - All Stars" đã lên sóng với những diễn biến quá căng thẳng đến từ các thí sinh. Những vụ đụng độ, xô xát đã diễn ra và tạo nên nhiều luồng ý kiến trái chiều. 

Mới đây, câu trả lời đã được bà Trang Lê - Giám đốc sản xuất, tổng đạo diễn "Vietnam's Next Top Model" suốt 8 mùa giải qua giải đáp. Bà đã có những chia sẻ trên trang cá nhân, kèm theo đoạn clip hơn 12 phút rưỡi về việc cùng giám khảo Nam Trung nói chuyện, trải lòng, giải quyết các mâu thuẫn với 12 thí sinh.

Clip: Nhà sản xuất, giám khảo Next Top Model giải quyết hỗn chiến nhà chung 1
 

Bà chia sẻ:

"Có những cảnh quay thực tế nhưng không phát sóng trên truyền hình vì không đủ thời lượng...

Sự thật là mình đã có mặt kịp thời và đã thức trắng một đêm cùng giám khảo Nam Trung để vào vai "Người Phán Xử" ngay sau màn tranh cãi nảy lửa của các thí sinh tại ngôi nhà chung Vietnam's Next Top Model - All Stars trong tập 4 vừa qua...

Chưa có mùa Vietnam's Next Top Model nào mà ê-kíp vất vả với những cá tính quá mạnh như năm nay, nhưng người Việt Nam ta thường nói: "Đánh kẻ chạy đi chứ không ai đánh kẻ chạy lại", dù gì các em cũng vẫn chỉ là những cô gái trẻ, mà tuổi trẻ thì ai chả có những lúc mắc sai lầm? Khi họ mắc sai lầm, điều quan trọng nhất không phải là tìm cách đổ lỗi mà tìm cách giúp họ nhận ra lỗi để sửa và hướng thiện...".

Clip: Nhà sản xuất, giám khảo Next Top Model giải quyết hỗn chiến nhà chung 2
 
Clip: Nhà sản xuất, giám khảo Next Top Model giải quyết hỗn chiến nhà chung 3
Nguyễn Hợp xin lỗi mọi người tại nhà chung.

Như vậy, nhà sản xuất quyết định không loại bất cứ thí sinh nào, mà chọn cách nói chuyện và hòa giải mâu thuẫn. 

Ngoài ra, Nguyễn Hợp đã nói lời xin lỗi vì có hành động mở đầu trận chiến. Cùng với đó, những hình ảnh của Hồng Xuân đã cho thấy cô không hề bị thương ở mũi như tin đồn trước đó.

Clip: Nhà sản xuất, giám khảo Next Top Model giải quyết hỗn chiến nhà chung 4

Mũi Hồng Xuân vẫn bình thường

Hoàng Nguyễn (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Nguồn: Tinnhanhonline.com.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục