Cô gái 33 tuổi làm thuê lương hơn 4 triệu/tháng, yêu cầu tuyển chồng làm Chủ tịch HĐQT

Người phụ nữ 33 tuổi với thu nhập hơn 4 triệu/tháng bất ngờ lên mạng yêu cầu tuyển chồng phải làm Chủ tịch HĐQT, hoặc ít nhất cũng là trưởng phòng khiến dân mạng được phen cười thả ga.

Người phụ nữ 33 tuổi với thu nhập hơn 4 triệu/tháng bất ngờ lên mạng yêu cầu tuyển chồng phải làm Chủ tịch HĐQT, hoặc ít nhất cũng là trưởng phòng khiến dân mạng được phen cười thả ga.

Có lẽ việc tuyển chồng trên mạng xã hội đã không còn là điều quá xa lạ với cư dân mạng. Nếu trước đây, chỉ các nhà văn, biên tập viên, chủ cửa hàng quần áo đăng tin tuyển chồng thì giờ đây có rất nhiều cô gái "ế" chọn cách này để tìm một nửa của mình.

Mới đây, một người phụ nữ 33 tuổi khiến cộng đồng mạng choáng váng với tiêu chí tuyển chồng của chị.

Cô gái 33 tuổi làm thuê lương hơn 4 triệu/tháng, yêu cầu tuyển chồng làm Chủ tịch HĐQT 1
Ảnh minh họa

Cụ thể, người này chia sẻ như sau: “Mình sinh năm 1986, công việc làm thuê, thu nhập 50 triệu/năm. Tính tình chẳng hiền cũng chẳng chịu khó lắm nhưng được cái rất yêu gia đình. Muốn tìm bạn nam biết yêu thương, quan tâm và chăm lo cho gia đình. Bạn nam nào làm Chủ tịch HĐQT, tổng giám đốc, giám đốc hay cỡ trưởng phòng nếu muốn đến với mình, thì phải biết thu xếp thời gian giữa công việc và gia đình mình mới đồng ý. Bạn nào đang thất nghiệp cũng không sao vì bạn sẽ làm việc nhà, có nhiều ăn nhiều, có ít ăn ít, không có thì không ăn, có sao ăn vậy… Hạnh phúc là chính”.

Chỉ sau vài giờ được đăng tải, bài viết “tuyển chồng” của chị gái này đã nhận được không ít sự chú ý từ cộng đồng mạng. Bởi với điều kiện của chị, vừa cao tuổi, lại không phải là người có thu nhập quá cao, cũng không hề có nhan sắc hai tài năng gì nhưng lại yêu cầu chồng mình là Chủ tịch HĐQT khiến dân mạng không khỏi bất ngờ.

Không ít người "ném đá" người phụ nữ này vì cho rằng chị đang trèo cao “cóc ghẻ mà đòi ăn thịt thiên nga".

Bên cạnh đó, nhiều cư dân mạng cho rằng, trước khi mắng chửi hay “ném đá”, mọi người hãy bình tâm đọc hết toàn bộ bài viết của chị một lần. Không phải chị chỉ muốn có chồng là Chủ tịch HĐQT, tổng giám đốc hay giám đốc cao sang mà sẵn sàng chấp nhận cả những người không có nghề nghiệp, chỉ cần có tình yêu, cuộc sống vợ chồng hạnh phúc là được.

Hiện tại, mặc dù chưa rõ ý đồ cụ thể của người phụ nữ nhưng bài viết vẫn đang rất “nóng” trên mạng xã hội, được cư dân mạng liên tục bình luận.

Trang Vũ (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục