Tin mới

Cô gái chiến thắng ở Anh chàng độc thân giấu nhẹm chuyện có con riêng khiến khán giả bất mãn

Thứ tư, 14/11/2018, 16:11 (GMT+7)

(Tinmoi.vn) Dù mẹ cực lực phản đối, nhưng Quốc Trung vẫn tha thứ và một lòng muốn xây dựng gia đình với Thùy Dương.

Dù mẹ cực lực phản đối, nhưng Quốc Trung vẫn tha thứ và một lòng muốn xây dựng gia đình với Thùy Dương.

Tập cuối cùng của show hẹn hò The Bachelor (Anh chàng độc thân) đã khép lại với rất nhiều sóng gió. Thùy Dương - cô gái được chàng doanh nhân Việt kiều chọn và cầu hôn - có tiết lộ gây sốc. Cô thú nhận mình là mẹ đơn thân và cô đã cố tình che giấu sự thật này xuyên suốt chương trình. 

Cô gái chiến thắng ở Anh chàng độc thân giấu nhẹm chuyện có con riêng khiến khán giả bất mãn 1
Thùy Dương thừa nhận có con riêng.

Sau khi mọi chuyện kết thúc, cô mới dám chia sẻ mọi chuyện cho Quốc Trung và mẹ của anh. Mẹ Quốc Trung đã tỏ ra tức giận và khẳng định bà tuyệt đối không chấp nhận Thùy Dương vì cô đã không thành thật. Tuy nhiên, Quốc Trung quyết định tha thứ và mong muốn xây dựng gia đình hạnh phúc bên cạnh mẹ con Thùy Dương. 

Câu chuyện càng trở nên phức tạp hơn khi những khán giả theo dõi chương trình nghi ngờ cô nói dối bởi Thùy Dương có 2 bộ ảnh cưới thực hiện năm 2012 và 2014. Tuy nhiên, thay vì thừa nhận, thì cô lại phủ nhận, thậm chí nhiếp ảnh gia thực hiện cho biết đây chỉ là bộ ảnh quảng cáo.

Cô gái chiến thắng ở Anh chàng độc thân giấu nhẹm chuyện có con riêng khiến khán giả bất mãn 2
Mẹ Quốc Trung không chấp nhận sự lừa dối của Thùy Dương.

Dù phân bua rằng mình chỉ có con nhưng chưa từng kết hôn, khán giả vẫn nghi vấn chưa rõ thực sự thông tin về chuyện đám cưới này.

Sau khi sự việc bị phơi bày, Thùy Dương bị khán giả chương trình lên án và chỉ trích vì thiếu tôn trọng Quốc Trung, mẹ của anh và các thí sinh khác.

Có khán giả bình luận rằng: "Chính Thùy Dương đã cướp đi cơ hội của những cô gái khác xứng đáng hơn".

Bên cạnh việc chỉ trích, khán giả cũng lên tiếng phê bình chương trình khi chưa tìm hiểu sâu sắc về hoàn cảnh của thí sinh.

Cô gái chiến thắng ở Anh chàng độc thân giấu nhẹm chuyện có con riêng khiến khán giả bất mãn 3
Quốc Trung vẫn chấp nhận dù Thùy Dương có con riêng.

Việc phụ thuộc thông tin tự khai của thí sinh tham gia chương trình, không tự kiểm chứng đối chiếu, tìm hiểu thêm các thông tin liên quan không chỉ rủi ro về mặt thông tin phát sóng mà có thể gây ra những hậu quả hay rủi ro lớn khác.

Về cá nhân Thùy Dương, cô chia sẻ: "Dương biết là khi nói ra câu chuyện này thì Dương sẽ phải nhận rất nhiều ý kiến trái chiều. Và sẽ có những lời phán xét, chỉ trích. Nhưng tất cả những lời đó hãy dồn tất cả về phía một mình Dương, vì Dương là người có lỗi và tất cả những câu nói bây giờ có thể mọi người sẽ nghĩ chỉ là lí do thôi".

The Bachelor phiên bản Việt là chương trình thực tế về hôn nhân đầu tiên của Việt Nam nhận được nhiều lời khen, sự chú ý tích cực của khán giả trong nước và quốc tế.

Tuy nhiên, scandal không đáng có này sẽ gây ra hiệu ứng xấu có thể khiến khán giả mất lòng tin vào những câu chuyện tiếp theo của "Anh chàng độc thân" mùa sau.

Giang Trần  (tổng hợp) 

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news