Cô gái có thân hình dẻo nhất thế giới tung bộ ảnh nóng bỏng

(Tinmoi.vn) Cô gái có thân hình dẻo nhất hành tinh đã gây chú ý cho rất nhiều người khi cho ra mắt bộ ảnh lịch sexy chưa hết nỏng thì mới đây cô lại tung ra một bộ ảnh nóng bỏng bán nude.

(Tinmoi.vn) Cô gái có thân hình dẻo nhất hành tinh đã gây chú ý cho rất nhiều người khi cho ra mắt bộ ảnh lịch sexy chưa hết nỏng thì mới đây cô lại tung ra một bộ ảnh nóng bỏng bán nude.

Zlata hiện đang rất nổi tiếng không chỉ ở Nga với biệt tài uốn dẻo của mình. Cô gái 27 tuổi này có khả năng gập người hơn 90 độ 1 cách dễ dàng. Cô cũng từng gây sốc khi tự "nhét" mình vào 1 chiệc hộp vuông 50cm. Từ khi trở nên nổi tiếng, Zlata xuất hiện nhiều hơn với những bộ ảnh uốn dẻo khoe vẻ sexy đầy ấn tượng.

Xem video những hình ảnh nóng bỏng của Zlata

 

 

Cô gái này phát hiện ra tài năng của mình khi mới 4 tuổi. Kể từ đó, cô luôn luyện tập và sau này đã đạt ước mơ trở thành vận động viên thể dục. Trải qua thời gian luyện tập, Julia trở thành một trong những người có khả năng uốn dẻo cơ thể nhất hành tinh.

Cô gái có thân hình dẻo nhất thế giới tung bộ ảnh nóng bỏng 4
 

Zlaka là cô gái gốc Nga. Ngoài tài năng uốn dẻo, cô còn sở hữu một khuôn mặt xinh đẹp, cuốn hút và vóc dáng cực chuẩn. Julia từng thử sức khi làm người mẫu ảnh cho bộ lịch tết năm 2013, và mới đây cô lại tiếp tục được chào mời làm người mẫu ảnh cho bộ lịch năm 2014.

Cô gái có thân hình dẻo nhất thế giới tung bộ ảnh nóng bỏng 5
 

Hình ảnh cô gái xinh đẹp, cơ thể nóng bỏng và dẻo dai nhất hành tinh đã thu hút rất nhiều sự chú ý. Gần đây, Julia cũng cho ra mắt bộ sưu tập ảnh với vai trò là một thư ký văn phòng đa năng.

Cô gái có thân hình dẻo nhất thế giới tung bộ ảnh nóng bỏng 6
 
Cô gái có thân hình dẻo nhất thế giới tung bộ ảnh nóng bỏng 7
 

 

Cô gái có thân hình dẻo nhất thế giới tung bộ ảnh nóng bỏng 8
 

P.V (TH)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục