Cô gái dân tộc Thái xinh đẹp bất ngờ giành giải ba Sao mai 2017, đặc cách vào trường Nghệ thuật Quân đội

Dù thiếu chữ duyên với ngôi vị cao hơn của Sao Mai, nhưng cánh cửa vào nghề rất thênh thang cho cô gái dân tộc Thái khi được tuyển thẳng vào trường Đại học Văn hóa nghệ thuật Quân đội và đặc cách đầu quân cho nhà hát ca múa nhạc Việt Nam.

Dù thiếu chữ duyên với ngôi vị cao hơn của Sao Mai, nhưng cánh cửa vào nghề rất thênh thang cho cô gái dân tộc Thái khi được tuyển thẳng vào trường Đại học Văn hóa nghệ thuật Quân đội và đặc cách đầu quân cho nhà hát ca múa nhạc Việt Nam.

Tối 7/10, đêm chung kết xếp hạng giải Sao mai 2017 đã diễn ra tại Thanh Hoá, được phát sóng trực tiếp trên VTV1. Đêm thi khép lại với kết quả của 3 dòng nhạc thính phòng, dân gian, nhạc nhé. 

Trong đêm chung kết tối qua, thí sinh Lương Hà Mỹ Anh được nhắc đến với ấn tượng đặc biệt bởi cô là thí sinh duy nhất chưa được đào tạo bài bản thanh nhạc nhưng xuất sắc giành giải 3 chung kết xếp hạng Sao Mai 2017. Mỹ Anh cũng là một trong 2 thí sinh người dân tộc tham dự cuộc thi cùng với Quán quân dòng dân gian Sèn Hoàng Mỹ Lam. Tuy chỉ giành giải 3 nhưng kết quả.

Cô gái dân tộc Thái xinh đẹp bất ngờ giành giải ba Sao mai 2017, đặc cách vào trường Nghệ thuật Quân đội 1
Cô gái dân tộc Thái Lương Mỹ Anh giành được giải ba Sao Mai.

Lương Hà Mỹ Anh - cô gái Thái xinh đẹp sở hữu giọng hát ngọt ngào, đằm thắm cùng dung nhan vô cùng xinh đẹp,  Mỹ Anh là thí sinh được đánh giá cao dòng nhạc dân gian năm nay. Trong đêm chung kết, Mỹ Anh chọn cho mình ca khúc “Sông đợi” (St Lê Việt Bình).

Dù đã được chuẩn bị khá kỹ cho phần trình diễn của mình, nhưng Mỹ Anh hơi thiếu may mắn khi trước đêm thi cô bị viêm phế quản, đồng thời thiếu tự tin do sức khoẻ và bỡ ngỡ trước sân khấu lớn nên cô đã bỏ lỡ cơ hội chinh phục giải thưởng cao hơn của  Sao Mai 2017.

Cô gái dân tộc Thái xinh đẹp bất ngờ giành giải ba Sao mai 2017, đặc cách vào trường Nghệ thuật Quân đội 2
Trước đêm chung kết, Mỹ Anh bị viêm phế quản nhưng cô gái Thái vẫn trình diễn hết mình được các vị giám khảo đánh giá cao. 
Cô gái dân tộc Thái xinh đẹp bất ngờ giành giải ba Sao mai 2017, đặc cách vào trường Nghệ thuật Quân đội 3

Giám đốc nhà hát ca múa nhạc Việt Nam Nguyễn Quang Vinh đã tuyển thẳng Mỹ Anh vào đầu quân trong nhà hát, đồng thời cô gái Thái xinh đẹp cũng được đặc cách tuyển thẳng vào trường Đại học Văn hóa nghệ thuật Quân đội.

Tuy nhiên, điều may mắn đến với Mỹ Anh là phát hiện giọng hát có màu dân gian đẹp đầy nội lực đầy tiềm năng sẽ đi được đường dài làm nghề, giám đốc nhà hát ca múa nhạc Việt Nam Nguyễn Quang Vinh đã tuyển thẳng Mỹ Anh vào đầu quân cho nhà hát. Hiệu trưởng trường đại học Văn hoá nghệ thuật Quân đội Nguyễn Xuân Thuỷ đặc cách cô vào đào tạo hệ dân sự khoa Thanh Nhạc của nhà trường. Mỹ Anh cũng được nhận giải thưởng của Ban Truyền hình tiếng Dân tộc Đài Truyền hình Việt Nam.

Cô gái dân tộc Thái xinh đẹp bất ngờ giành giải ba Sao mai 2017, đặc cách vào trường Nghệ thuật Quân đội 4
 
Cô gái dân tộc Thái xinh đẹp bất ngờ giành giải ba Sao mai 2017, đặc cách vào trường Nghệ thuật Quân đội 5

Vừa có tài, vừa có sắc, dù thiếu chữ duyên với ngôi vị cao hơn của Sao Mai, nhưng cánh cửa vào nghề rất thênh thang cho cô gái Thái. 

Giang Trần

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Nguồn: Tinnhanhonline.com.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục