Cô gái đánh rơi 59 triệu đồng trên đường, nhóm người 'hôi của' cần đúng 30 giây để làm 'bốc hơi' số tiền

Vô tình để rơi phong bì có chưa 59 triệu đồng trong đó, chị Lương Thị Thủy không hề hay biết mà chỉ đến khi về đến công ty mới kiểm tra lại. Lúc này, qua camera tại nhà dân, chị nhận ra rằng số tiền trên đã bốc hơi chỉ trong 30 giây.

Chiều ngày 26/2, mạng xã hội lan truyền đoạn clip một cô gái đánh rơi phong bì tiền trên trên Quốc lộ 51 đoạn qua huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai.

Trong quá trình di chuyển ô tô tới qua xã An Phước (gần vị trí trạm dừng chân Bò sữa Long Thành), túi đựng tiền trên xe rớt xuống đường nhưng những người trên xe không biết và cứ chạy thẳng về công ty thì mới phát hiện.

Ngay sau khi sự việc xảy ra, nhiều người ở gần đó đã lập tức chạy lại nhặt tiền, bất chấp quốc lộ đang có nhiều xe container di chuyển. Thậm chí, họ còn chạy sang cả làn dành cho ô tô.

Cô gái đánh rơi 59 triệu đồng trên đường, nhóm người 'hôi của' cần đúng 30 giây để làm 'bốc hơi' số tiền  1

Chỉ trong khoảng 30 giây, toàn bộ số tiền đã "bốc hơi" khi những người hôi của đã nhặt hết. Một số người dân sinh sống gần đó lại chọn cách đứng trên vỉa hè và dùng điện thoại quay lại các đoạn clip.

Cô gái đánh rơi 59 triệu đồng trên đường, nhóm người 'hôi của' cần đúng 30 giây để làm 'bốc hơi' số tiền  2
Cô gái đánh rơi 59 triệu đồng trên đường, nhóm người 'hôi của' cần đúng 30 giây để làm 'bốc hơi' số tiền  3

Theo Pháp luật & Bạn đọc và NLĐ, người đánh rơi tiền trong clip này là chị Lương Thị Thuỷ (ngụ TP Biên Hoà, tỉnh Đồng Nai). Khi đi trên tuyến Quốc lộ 51 đoạn qua An Phước gần cửa hàng Bò sữa Long Thành thì bị rơi một túi tiền 59 triệu đồng.

Trưa ngày 26/2, chị cùng sếp người Hàn Quốc di chuyển bằng ô tô trên Quốc lộ 51 để về trụ sở công ty. Do sơ ý, ông chủ để quên tiền và một số giấy tờ quan trọng khác trong một chiếc túi để trên mặt kính trước đầu xe.

Cô gái đánh rơi 59 triệu đồng trên đường, nhóm người 'hôi của' cần đúng 30 giây để làm 'bốc hơi' số tiền  4
Số tiền chị Thủy đánh rơi nằm trong một phong bì. Ảnh: Internet

Trong quá trình ô tô đi tới xã An Phước, chiếc túi này đã chẳng may bị rớt xuống mặt đường. Tuy nhiên, những người có mặt trên xe không hề biết gì và cứ chạy thẳng về công ty. Một lúc sau mới phát hiện bị rớt tiền.

Chị Thuỷ chia sẻ thêm, số tiền trên là tiền trả lương cho anh em công nhân.

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục