Cô gái đeo 8 cây vàng khiến dân mạng tò mò

Chủ nhân bức ảnh cho biết trong một lần trông coi cửa hiệu vàng bạc đá quý của gia đình, cô đã nảy sinh ý định chụp lại làm kỷ niệm, không ngờ bị phát tán trên mạng.

Chủ nhân bức ảnh cho biết trong một lần trông coi cửa hiệu vàng bạc đá quý của gia đình, cô đã nảy sinh ý định chụp lại làm kỷ niệm, không ngờ bị phát tán trên mạng.

 

Ngày 1/10 trên diễn đàn dành cho dành cho giới trẻ xuất hiện hình ảnh cô gái tạo dáng chụp ảnh cùng rất nhiều trang sức bằng vàng trên người gồm 10 chiếc nhẫn đủ kích cỡ, kiểu dáng đeo kín các ngón tay, 4 chiếc vòng tay lớn, 4 chiếc kiềng đeo cổ, hoa tai... do thành viên có nickname Trúc Diễm đăng tải.

Cô gái đeo 8 cây vàng khiến dân mạng tò mò 5

Cô gái đeo nhiều vàng trên người có gương mặt khá xinh xắn.

Cô gái đeo nhiều vàng trên người có gương mặt khá xinh xắn. Chỉ sau 4 tiếng, hình ảnh này hút hơn 134 nghìn lượt xem và hàng trăm bình luận.

Đa số đều bị thu hút bởi số lượng trang sức giá trị cô gái lạ đeo trên người. Cũng có không ít ý kiến nghi ngờ đây chỉ là vàng giả, cô gái đeo lên người không ngoài mong muốn gây chú ý với cộng đồng mạng.

Cô gái đeo 8 cây vàng khiến dân mạng tò mò 6

Anh Thư trong một lần khác giúp gia đình trông coi cửa hàng.

Liên hệ với nhân vật chính trong bức ảnh, cô cho biết mình tên Anh Thư, sinh năm 1996 đang sống tại Hà Nội. Số vàng cô đeo trên người là tài sản của gia đình.

Hiện, bố mẹ Thư là chủ cửa hiệu vàng ở Hà Nội. Hình ảnh được chụp trong lúc Thư giúp gia đình trông coi cửa hiệu vàng bạc đá quý. Cô cảm thấy bất ngờ vì ảnh trong phút vui đùa lan truyền trên mạng, xuất hiện ở cả diễn đàn dành cho giới trẻ, khiến mình đối diện với nhiều lời bình phẩm trái chiều từ dư luận. Anh Thư cho biết, tổng tài sản mình mang trên người khi ấy là khoảng 8 cây vàng.

Cô gái đeo 8 cây vàng khiến dân mạng tò mò 7

Cô gái có ngoại hình khá xinh xắn. Hình ảnh được chụp tại cửa hàng vàng Bảo Tín Hồng Quân.

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo zing.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục