Cô gái kiếm gần 2 tỷ mỗi năm nhờ đăng ảnh chụp chân lên MXH

Một cô gái trẻ tại Anh đã bỏ ngang công việc văn phòng 5 ngày/tuần để đến với công việc mà nhiều người cho là "ngớ ngẩn" nhưng giúp cô kiếm được hàng nghìn bảng Anh mỗi năm.

Một cô gái trẻ tại Anh đã bỏ ngang công việc văn phòng 5 ngày/tuần để đến với công việc mà nhiều người cho là "ngớ ngẩn" nhưng giúp cô kiếm được hàng nghìn bảng Anh mỗi năm. 

Tờ Metro cho hay Jessica Gould  được biết đến với cái tên "Miss Scarlett Vixen" trên MXH. Đây cũng là tên tài khoản thu hút hơn 11 nghìn người theo dõi trên Instagram và giúp cô bỏ túi hơn 55.000 bảng Anh (hơn 1,6 tỷ đồng) mỗi năm. Rõ ràng, công việc này có vẻ kỳ lạ nhưng không phải ai cũng đủ khả năng để biến đôi chân thành một dự án kinh doanh kiếm ra tiền như Jessica.

Cô gái kiếm gần 2 tỷ mỗi năm nhờ đăng ảnh chụp chân lên MXH 1

Các bức ảnh chụp chân của Jessica tương đối phong phú.

Mọi việc bắt đầu khi cô gái trẻ lang thang trên  MXH và bắt đầu tìm kiếm công việc để làm trong thời gian rảnh rỗi. 

Cô gái kiếm gần 2 tỷ mỗi năm nhờ đăng ảnh chụp chân lên MXH 2

Các yêu cầu chụp bàn chân lấm bẩn hay nhúng chân trong đồ ăn là không hề ít.

Cô đã bất ngờ nhìn thấy một quảng cáo người mẫu chụp chân. Sau khi gửi thử một vài bức hình khá chuyên nghiệp cho nhà tuyển dụng và nhận thấy phản ứng bất ngờ của họ, Jessica đã quyết định biến mình thành "Miss Scarlett Vixen". 

Cô gái kiếm gần 2 tỷ mỗi năm nhờ đăng ảnh chụp chân lên MXH 3

Đôi bàn chân kiếm về cho Jessica hàng ngàn bảng mỗi năm

Sau đó, cô đã lập hẳn một tài khoản Instagram và bắt đầu chia sẻ những bức hình chụp chân của bản thân. 

Theo chia sẻ của cô gái trẻ, công việc cơ bản của cô là chụp chân, chỉnh sửa và đăng lên mạng, chờ đợi những người sẵn sàng chi tiền cho chân tìm đến. 

Trong khi một số người chi trả tiền để chụp những bức ảnh với yêu cầu cụ thể về đôi chân thì một số khác chỉ đơn giản là trả tiền để có ảnh và không yêu cầu gì thêm. 

"Cần một thời gian để hiểu được suy nghĩ và miêu tả của những người cuồng chân, giống như phải hiểu được tất cả các bộ phận của bàn chân, từ mu bàn chân, ngón chân cho đến lòng bàn chân", Jessica kể.

Hồng Hạnh (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Nguồn: Tinnhanhonline.com.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục