Tin mới

Cô gái lột đồ vừa đi vừa khóc: “Chồng thấy rạn da nên bỏ em"

Thứ hai, 20/04/2015, 08:41 (GMT+7)

(Tinmoi.vn) Ngày 18/4, cư dân mạng xôn xao trước clip một cô gái khỏa thân đi giữa đường phố, vừa đi vừa khóc lóc thảm thiết: “Chồng thấy rạn da nên nó bỏ em. Sinh con trai cho nó mà nó bỏ em”.

Ngày 18/4, cư dân mạng xôn xao trước clip một cô gái khỏa thân đi giữa đường phố, vừa đi vừa khóc lóc thảm thiết: “Chồng thấy rạn da nên nó bỏ em. Sinh con trai cho nó mà nó bỏ em”.

Clip được quay tại một đường phố ở Sài Gòn vào buổi tối. Người đăng tải clip cho biết: "Clip này không phải chế giễu này nọ mà muốn nhắc nhở những người đàn ông suy nghĩ nông cạn. Vợ thương, vợ sinh con cho nên nhan sắc tàn phai. Không biết suy nghĩ cho vợ mà còn bỏ này bỏ nọ khiến cô ấy bị một cú sốc về tinh thần. Là đàn ông phải biết cách làm như thế nào cho xứng”. 

Trong clip, cô gái trong tình trạng chỉ mặc một chiếc quần nhỏ và liên tục gào khóc đã khiến nhiều người kinh ngạc.

Cô gái lột đồ vừa đi vừa khóc: “Chồng thấy rạn da nên bỏ em' 1

Cô gái được một người đàn ông mặc lại áo cho. Ảnh cắt từ clip

Một người đàn ông đã đưa cho cô chiếc áo nhưng cô vẫn không ngừng khóc và gào lên “Chồng em bỏ em rồi” nhiều lần. Người náy liện tục an ủi: “Biết rồi. Mặc áo vô đi”, sau đó mặc lại áo giúp cô gái. 

Nhiều người xem xong clip thấy thương cảm cho hoàn cảnh của cô gái nhưng chỉ trích hành động khỏa thân trên đường của cô. Hầu hết các ý kiến khuyên cô gái phải bình tĩnh nghĩ cách giải quyết thay vì hành động như trên. 

"Làm phụ nữ đã khổ. Cưới người chồng không tốt còn khổ hơn. Sinh con cho để giờ bị bỏ. Nhìn mà thấy sợ...", một thành viên mạng bình luận.

Theo Linh An/Đời sống và Pháp luật

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news