Cô gái mua được nhà nhờ 20 chiếc iPhone 7 của 20 người bạn trai

Một cô gái Trung Quốc đã mua được nhà nhờ bán 20 chiếc iPhone 7 của 20 người bạn trai.

Một cô gái Trung Quốc đã mua được nhà nhờ bán 20 chiếc iPhone 7 của 20 người bạn trai.

Câu chuyện được chia sẻ trên nền tảng blog Tian Ya Yi Du từ một người viết có bút danh là "Proud Qiaoba" được BBC dẫn lại làm xôn xao dư luận Trung Quốc trong tuần vừa qua. Nếu không được xác minh, câu chuyện của Proud Qiaoba sẽ khiến bạn nghĩ ngay đến một mẫu truyện ngôn tình.

Cô gái mua được nhà nhờ 20 chiếc iPhone 7 của 20 người bạn trai 1

Một cô gái Trung Quốc hẹn hò cùng lúc với 20 bạn trai, lừa họ tặng iPhone 7 và dùng số tiền bán điện thoại để mua nhà.

Thành viên “Proud Qiaoba” trên diễn đàn Tian Ya Yi Du kể về “Xiaoli”, đồng nghiệp, cũng là nữ chính của câu chuyện, đã mua nhà bằng tiền bán iPhone 7. 

Theo đó, Xiaoli sống tại Thâm Quyến, Quảng Đông, Trung Quốc. Cô ta quen biết và hẹn hò với 20 chàng trai cùng lúc. Sau khi điện thoại iPhone 7 chính thức bán trên thị trường Trung Quốc hồi cuối tháng 9, Xiaoli đã thử lòng bạn trai bằng cách yêu cầu họ tặng điện thoại. Bất ngờ, cả 20 người đều đồng ý.

Cô đã bán lại tất cả những chiếc điện thoại này trên một website rao vặt có tên là Hui Shou Bao và kiếm được số tiền khoảng 14.000 Bảng Anh (tương đương 380 triệu đồng). Sau đó, cô dùng số tiền này đặt cọc để mua một căn nhà tại một vùng nông thôn.

Qiaoba cho biết Xiaoli đã khoe nhà mới với bạn bè và mọi người đều ngạc nhiên khi cô tiết lộ cách thức mua nhà.

Nhiều người dùng Weibo đã bài tỏ sự ngạc nhiên của họ khi Xiaoli có thể thuyết phục được cả 20 người nhanh chóng mua cho cô chiếc iPhone 7 mới nhất mà Apple vừa phát hành (chiếc điện thoại này chỉ mới được bán ra thị trường từ ngày 16 tháng Chín).

Trang Vũ (Tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Nguồn: Tinnhanhonline.com.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục