Tin mới

Cô gái mừng cưới bạn thân bằng phong bì đựng 200 đồng và sự thật ẩn giấu phía sau khiến ai cũng thấy hú hồn

Thứ tư, 31/10/2018 13:38

Tỉ mẩn cắt từng miếng giấy để giấu tiền mừng cưới, bù lại để tờ 200 đồng chình ình chính giữa phong bì mừng cưới kèm "tâm thư" kể khổ khiến cô dâu, chú rể mắt chữ A miệng chữ O khi bóc quà mừng. Đúng là chỉ có đứa bạn thân mới nghĩ ra kiểu mừng cưới khiến "khổ chủ" vừa tò mò vừa bất ngờ đến thế!

Tỉ mẩn cắt từng miếng giấy để giấu tiền mừng cưới, bù lại để tờ 200 đồng chình ình chính giữa phong bì mừng cưới kèm "tâm thư" kể khổ khiến cô dâu, chú rể mắt chữ A miệng chữ O khi bóc quà mừng. Đúng là chỉ có đứa bạn thân mới nghĩ ra kiểu mừng cưới khiến "khổ chủ" vừa tò mò vừa bất ngờ đến thế!

Hội bạn thân quả là có óc sáng tạo vô biên khi trong bất cứ hoàn cảnh nào cũng có thể troll chúng ta một cách bá đạo. 

Ngay cả khi đi ăn cưới một thành viên trong nhóm, món quà mừng cũng khiến cô dâu "cười méo mặt" hoặc đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác vì nhận được "thành phẩm" không thể đặc biệt hơn.

Mới đây, chia sẻ trong một group kín dành cho các bạn trẻ, một cô nàng đã chia sẻ tình huống troll bạn siêu lầy mà cũng không kém phần công phu của mình.

Cô nàng khoe: ''Đi đám cưới gửi hộp quà Durex hay Kotex nhạt toẹt rồi. Share thêm 1 tip, nếu có dịp thì áp dụng để đêm động phòng của cô dâu chú rể bớt vui vẻ.

Em làm vậy xong cũng lo bà dâu vứt thiệp chứ mấy anh mấy chị, nên không đùa nhây mà nhắn tin nhắn nhủ rồi nên mấy anh mấy chị đừng lo hộ ạ, không bao giờ có chuyện mất tiền hay block nhau đâu. 

Hội chị em chơi với nhau lâu biết tính nhau lầy, bựa như nào hết rồi nên cũng không có chuyện chửi em, kể cả em có đi 200 đồng thật sự vẫn cứ ok thôi, nhưng ai lại làm vậy bao giờ.

Tip em bày ra chỉ để áp dụng cho bạn bè thân thiết, nhất là có khiếu hài hước tí, chứ mấy người sống nhạt nhẽo khuôn khổ quá thì đừng nghĩ đến chuyện áp dụng rồi bình luận chửi em nè''.

Đính kèm bài viết là những bức ảnh hướng dẫn cách làm phong bì  giấu tiền rất tỉ mỉ mà không kém phần hại não nhằm troll cô dâu chú rể. 

Ngó qua những bước làm chiếc phong bì mừng cưới siêu lầy này dân mạng được phen cười té ghế, đồng thời ai cũng bày tỏ sự bất ngờ xen lẫn ngợi khen về độ lầy lội đáng yêu của ''chủ thớt''.

Cô gái mừng cưới bạn thân bằng phong bì đựng 200 đồng và sự thật ẩn giấu phía sau khiến ai cũng thấy hú hồn 1 Cô gái mừng cưới bạn thân bằng phong bì đựng 200 đồng và sự thật ẩn giấu phía sau khiến ai cũng thấy hú hồn 2

Chiếc phong bì được chuẩn bị rất công phu và ''giấu tiền'' rất khéo.

Cô gái mừng cưới bạn thân bằng phong bì đựng 200 đồng và sự thật ẩn giấu phía sau khiến ai cũng thấy hú hồn 3 Cô gái mừng cưới bạn thân bằng phong bì đựng 200 đồng và sự thật ẩn giấu phía sau khiến ai cũng thấy hú hồn 4

Cô nàng hướng dẫn rất tỉ mỉ cách troll bạn thân trong ngày cưới

Cô gái mừng cưới bạn thân bằng phong bì đựng 200 đồng và sự thật ẩn giấu phía sau khiến ai cũng thấy hú hồn 5
 
Cô gái mừng cưới bạn thân bằng phong bì đựng 200 đồng và sự thật ẩn giấu phía sau khiến ai cũng thấy hú hồn 6
 

Đúng là bá đạo thật sự, nghĩ ra được cái này chứng tỏ chủ thớt cũng có óc sáng tạo tuyệt đỉnh đấy chứ. Cô dâu chú rể cứ gọi là đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác khi bóc phong bì''.

- Quả này lại được coi là chiếc phong bì ấn tượng nhất năm quá. Quá sáng tạo.

Có mấy đứa có thói quen bóc lấy tiền rồi bỏ luôn phong bao, với lại không phải người kiểm phong bì lúc nào cũng là cô dâu, chú rể đâu, mừng cưới kiểu này có ngày bị nghĩ oan mà tiền lại bị vứt mất đi ấy.

Làm cái này thì hay nhưng hơi nguy hiểm này, nhỡ cô dâu chú rể xem qua loa không thấy tiền, tưởng trêu đùa rồi vứt luôn phong bì đi thì mất luôn cả phong bì, tiền lẫn tấm lòng.

Nhắc đến phong bì lại nhớ tầm 10 năm về trước, nhà mình mua phế liệu, lâu lâu có 1 bịch phong bì người ta bán giấy. Và 2 chị em cứ ngồi xé hết tất cả, miệng lẩm bẩm vái trời còn sót trời ơi. Còn thêm nữa là lục xốp từng cái nón bảo hiểm lên, mấy ông chồng sợ vợ thường hay bỏ tiền ở đấy!

Mình nghĩ đám cưới bạn thân thì thay vì ngồi nghĩ mấy trò mất thời gian này bạn nên lại xem giúp đỡ gì được không, chứ nếu như này xong về sau người bóc phong bì không chú ý rồi không thấy tiền mừng, lúc đó người mừng cũng khó xử mà người nhận cũng mất vui.

Có thể nói, để chúc mừng hạnh phúc của cô dâu chú rể trong ngày cưới, những người thân và bạn bè của 2 người đều dày công chuẩn bị một món quà ý nghĩa hoặc phong bì dày dặn và mang ý nghĩa đặc biệt với mong muốn, cặp uyên ương ấy sẽ thấy đặc biệt và bất ngờ nhất trong ngày cưới. 

Tuy nhiên, cũng có những món quà độc và dị làm cho cô dâu chú rể bối rối như thế này chẳng hạn. Nhưng thôi, vui là được, phải không các mẹ?