Cô gái tố người yêu ngủ chung giường nhưng lén lút sờ mó bạn thân 7 năm chấn động MXH

Tài khoản H.A đã quyết định chia sẻ lại bi kịch của mình khi phát hiện ra người chị em 7 năm của mình lại đang tằng tịu với chính chàng trai mà mình hết lòng hết dạ yêu thương suốt hơn 3 năm trời.

Tài khoản H.A đã quyết định chia sẻ lại bi kịch của mình khi phát hiện ra người chị em 7 năm của mình lại đang tằng tịu với chính chàng trai mà mình hết lòng hết dạ yêu thương suốt hơn 3 năm trời.

Câu chuyện tưởng chừng chỉ có trong những kịch bản drama dài tập mới đây đã xảy ra với một cô bạn tên H.A. Trên Facebook cá nhân, vì quá bế tắc và xót xa nên H.A đã quyết định chia sẻ lại bi kịch của mình khi phát hiện ra người chị em 7 năm của mình lại đang tằng tịu với chính chàng trai mà mình hết lòng hết dạ yêu thương suốt hơn 3 năm trời.

Cô gái tố người yêu ngủ chung giường nhưng lén lút sờ mó bạn thân 7 năm chấn động MXH 1

Chàng trai luôn luôn ở giữa, và cũng tiện tay "bắt" luôn 2 cô nàng? Một là bạn gái yêu 3 năm, một là bạn của bạn gái.

Thậm chí nếu không có gì thay đổi thì chỉ không lâu nữa thôi, H.A và người kia sẽ chính thức ra mắt bố mẹ và nghĩ đến chuyện dài lâu.

"BẠN THÂN 7 NĂM CÙNG NGƯỜI YÊU 3 NĂM CỦA MÌNH

Một người là bạn thân hơn 7 năm (T - chuyên viên tại phòng công chứng số 2), từ thời còn học ĐH ở Hà Nội, cùng nhóm nhảy, rồi lúc vào Đà Nẵng cũng lại "bén duyên" với nhau cho tới tận bây giờ, chơi chung hơn cả chị em trong nhà. Một người là người yêu gần 3 năm (D - giảng viên dạy nhảy). Tết vừa rồi, D định về quê mình để ra mắt bố mẹ, nhưng chưa kịp ra mắt thì chúng tôi đã chia tay vào ngày 29/1/2019.

Chắc kiếp trước có duyên nợ với nhau nên thật trùng hợp, ngày 29/1/2018, cô bạn thân của tôi cũng chia tay mối tình 6 năm trong khi mới vài hôm trước, chúng tôi còn chúc nhau 1 ly vì 2 đứa bắt đầu độc thân cùng ngày cùng tháng.

Cô gái tố người yêu ngủ chung giường nhưng lén lút sờ mó bạn thân 7 năm chấn động MXH 2

"D và T ngủ lại phòng mình, nửa đêm mình bắt được tại trận D đang thò tay sờ người T".

Mình và D cùng mở một studio dạy nhảy vào tháng 4 năm 2018, vì đã xác định tương lai sẽ cưới nhau. Cũng bắt đầu từ thời gian này 3 người thân nhau hơn, đi đâu, làm gì cũng có nhau. Cuối tháng 11/2018, mình, D, T và em gái mình đã đi Đà Lạt chơi. Từ lần đó, D và T bắt đầu có nhiều biểu hiện thân thiết hơn mức bạn bè, mình có ghen, có nghi ngờ nhưng mình tin tưởng người bạn 7-8 năm này nên lại gạt bỏ hết mọi linh cảm, ngờ vực không hay.

Còn về phía D, trong khoảng thời gian quen nhau mình luôn có cảm giác không an toàn, cảm giác có người thứ 3. Trước đó, mình đã từng phát hiện D bắt cá 2 tay vài lần nhưng D quỳ khóc xin mình tha thứ. Mình vì thương D nên bỏ qua hết. Tối 28/1/2019, D và T ngủ lại phòng mình, nửa đêm mình bắt được tại trận D đang thò tay sờ người T, mình la lớn và đuổi D về ngay trong đêm, còn T giả vờ ngủ như không biết gì. Đây không phải lần đầu, lần trước D giả vờ ngủ mớ nên mình không làm lớn được.

Sáng hôm sau mình chia tay với D vì quá mệt mỏi khi quen 1 người mà lúc nào cũng nghi ngờ về người thứ 3, nhưng lúc này mình không có bằng chứng gì. Còn T, mình không mảy may nghi ngờ vẫn tâm sự nhiều về chuyện mình còn thương D, ngày nào cũng buồn và khóc tới sưng mắt. Cuối cùng ngày đó cũng tới, có lẽ trời thương mình nên đã để mình đọc được tin nhắn của 2 người với nhau. Những cảnh tưởng như chỉ có trong phim lại xảy ra với mình, không dám tin vào mắt mình.

Gửi những nhân vật được nêu ra trong câu chuyện này. Trước nay, tôi đã quá hiền rồi, đã quá đủ nhân từ, đã quá đủ tôn trọng. Chính vì thế, tôi bị lừa dối, phản bội người mà tôi tin tưởng tuyệt đối, người mà tôi dành tình thương, tình yêu trong suốt khoảng thời gian vừa qua. Bây giờ là lúc tôi phải công khai cho tất cả mọi người biết được bộ mặt thật của 2 con người này".

Cô gái tố người yêu ngủ chung giường nhưng lén lút sờ mó bạn thân 7 năm chấn động MXH 3

Ảnh chụp màn hình tin nhắn giữa nữ chính nói chuyện với bạn thân 7 năm về sự nghi ngờ của mình. Tất nhiên, cô bạn đã phủ nhận, thậm chí còn giận ngược.

Đăng kèm với câu chuyện là loạt hình ảnh chụp màn hình ghi lại đoạn hội thoại nhắn tin của anh chàng bạn trai và cô nàng bạn thân. Những kỷ niệm ngọt ngào về lần đầu để ý nhau, những lời hứa hẹn về một tương lai lén phén sáng tươi, những lần âu yếm gọi nhau hai tiếng "vợ chồng" hay cả những khi hai con người, một là bồ, một là bạn đang táo bạo nói chuyện nhạy cảm với nhau, ngay sau lưng mình,... tất cả đều khiến nữ nhân vật chính hoặc bất kỳ ai xem được đều tức tối không nói nên lời.

Về phần nàng bạn thân 7 năm có vẻ quá sợ hãi trước sự tấn công của dân mạng nên đã vội vàng khóa ngay facebook, còn chàng bạn trai yêu 3 năm thì hiện đang trong vòng vây bị tấn công kịch liệt.

Cô gái tố người yêu ngủ chung giường nhưng lén lút sờ mó bạn thân 7 năm chấn động MXH 4

Từ nữ chính trở thành nữ phụ trong bộ phim mang tên "bồ và bạn".

Câu chuyện được đăng đàn không bao lâu đã thu hút được rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng người dùng mạng. Gần 5k lượt likes, 4k lượt bình luận và hơn 1,3k lượt shares chỉ sau 4 giờ. Dân tình đọc qua ai ai cũng không tránh khỏi cảm giác sốc và giận dữ trước những gì mà bạn trai, bạn thân của nữ nhân vật chính làm với cô ấy. Nhiều dân mạng còn nói chắc hẳn sẽ uất nghẹn đến ngất ra nếu lâm vào tình cảnh tương tự.

Tài khoản Ha Han cho hay: "Thôi thì mọi chuyện cũng đã sáng tỏ, dù đau đấy nhưng phải có lần đau này cô gái đang khổ sở vì bị bội phản kia mới nhận ra được mình sai ở điểm nào".

Trang Vũ (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục